MV "Trái tim yêu thương":

MV "Con tim anh thuộc về em" - sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên sau 10 năm bị tai nạn của Sỹ Luân: 

Mới đây, tại trường Đại học Hutech TP. HCM, nhạc sĩ/ca sĩ Sỹ Luân chính thức có buổi công bố dự án "Trái tim yêu thương" nhằm đánh dấu chặng đường 20 năm hoạt động. Thay vì ra album, làm liveshow, Sỹ Luân đã chọn một dự án vượt lên trên âm nhạc thuần túy, có tính nhân ái và hướng đến cộng đồng hơn.

Cụ thể, "Trái tim yêu thương" là dự án vì trẻ em, chẳng như các trẻ mồ côi, trẻ vùng cao, các bé bị ung thư, có hoàn cảnh khó khăn... Sỹ Luân sẽ mở chương trình này hằng năm để gây quỹ.

Sỹ Luân gom gần 800 triệu cứu trẻ em bệnh tật, khó khăn
Sỹ Luân hát tại buổi công bố dự án.

Biết tin Sỹ Luân làm dự án giàu ý nghĩa, nhiều nghệ sỹ như NSƯT Thành Lộc, Thanh Thủy, Chí Tài, Thanh Bạch, ca sĩ Lam Trường, Phương Thanh, Vy Oanh, Nguyễn Phi Hùng,.. đã hăng hái tham gia. 

 
Sỹ Luân gom gần 800 triệu cứu trẻ em bệnh tật, khó khăn
Phương Thanh tóc xanh táo bạo, cùng Lam Trường đến ủng hộ Sỹ Luân.

NSƯT Thanh Thủy mới là người khởi xướng nhưng cô đã giao lại toàn bộ dự án cho Sỹ Luân làm đầu tàu. Cô nói: "Ơn trên đã chọn Sỹ Luân nên tôi giao cho bạn ấy làm tiếp; nhưng mình vẫn ủng hộ và kêu gọi mọi người cùng đồng hành để chương trình lan tỏa hơn nữa".

Sau khi xem MV "Trái tim yêu thương", Sỹ Luân đã rất xúc động khi thấy các bé. Anh không giấu tham vọng mỗi năm sẽ làm nhiều hơn chứ không chỉ một chương trình.

Sỹ Luân gom gần 800 triệu cứu trẻ em bệnh tật, khó khăn
Buổi đấu giá diễn ra sôi nổi, mang về 250 triệu đồng cho quỹ từ thiện.

Cũng tại sự kiện, Sỹ Luân đã 'gom' gần 800 triệu đồng, gồm tiền đấu giá từ thiện, quyên góp và ủng hộ tại chỗ từ các nghệ sĩ, doanh nhân có mặt.

Bên cạnh dự án "Trái tim yêu thương", Sỹ Luân cũng giới thiệu MV "Con tim anh thuộc về em" do anh sáng tác và thể hiện. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau 20 năm làm nghề và 10 năm bị tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Hiện tại, Sỹ Luân vẫn hoạt động với vai trò ca sĩ, nhạc sĩ, đào tạo nghệ sĩ và công tác tại trường ĐH Hutech.

Gia Bảo

Sỹ Luân từng sống như trẻ thiểu năng vì mất trí nhớ sau tai nạn kinh hoàng

Sỹ Luân từng sống như trẻ thiểu năng vì mất trí nhớ sau tai nạn kinh hoàng

Gần 10 năm sau vụ tai nạn giao thông kinh hoàng suýt cướp đi mạng sống, Sỹ Luân cố gắng trở lại showbiz nhưng chỉ hoạt động cầm chừng.