Trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Thanh thay mặt gia đình ca sĩ Minh Thuận thông tin về tình hình sức khỏe của anh và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người hâm mộ cũng như báo chí.

Đầu thư, gia đình ca sĩ Minh Thuận viết:“Thời gian vừa qua từ ngày ca sĩ Minh Thuận trở bệnh nặng có rất nhiều thông tin, báo mạng, đồng nghiệp, fan club, bạn bè,... đã ưu ái chia sẻ, lo lắng, cầu nguyện, quan tâm rất nhiều đến tình trạng của ca sĩ, chúng tôi những người trong gia đình rất xúc động và cảm kích, thời gian qua vì phải tập trung tích cực chăm sóc cho ca sĩ nên chưa có dịp đáp tạ”.

Cũng theo thông tin từ phía gia đình, sức khỏe ca sĩ Minh Thuận tuy yếu nhưng đã có phần tạm ổn hơn những ngày trước. Tuy nhiên trong thời gian tới anh vẫn cần ở lại bệnh viện để theo dõi, thuốc thang theo điều trị của bác sĩ, với hi vọng sức khỏe ngày càng khả quan.

Thông tin chính thức đầu tiên từ gia đình Minh Thuận

Trong thời gian nằm bệnh, ngoài Phương Thanh, còn có rất nhiều đồng nghiệp khác túc trực, thăm hỏi động viên Minh Thuận.

Bên cạnh đó, gia đình Minh Thuận cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người đã luôn túc trực, động viên, âm thầm quan tâm, cầu nguyện, giúp Minh Thuận vực lại cả sức khỏe lẫn tinh thần. Đồng thời, khẳng định, những tình cảm cao quý đó đã tiếp thêm niềm tin mạnh mẽ, để Minh Thuận có thể vượt qua đau đớn của bệnh tật.

 
Thông tin chính thức đầu tiên từ gia đình Minh Thuận

Thư cảm ơn của gia đình Minh Thuận tới người hâm mộ, được đăng tải thông qua trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh

Thông qua lời cảm ơn này, gia đình ca sĩ Minh Thuận cho hay Phương Thanh sẽ là người dại diện đưa ra thông tin trước công chúng và báo chí.

Bức thư đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía dư luận, đa số đều thể hiện sự mến mộ trước tình cảm ca sĩ Phương Thanh dành cho Minh Thuận, đồng thời bày tỏ sự lo lắng, gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến nam ca sĩ.

Minh Thuận phát hiện bị bệnh vào tháng 8/2015, mặc dù đã điều trị bằng nhiều phương pháp nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm và mới đây bị chẩn đoán ung thư phổi. Ngày 5/9 vừa qua, được sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, bệnh tình của Minh Thuận đã có tiến triển tốt và được rời khỏi phòng chăm sóc đặc biệt.

Việc gia đình nam ca sĩ gửi thư cảm ơn người hâm mộ và tiết lộ tình trạng sức khỏe mới nhất, đã khiến nhiều người yêu mến ca sĩ Minh Thuận nhẹ lòng và bớt đi phần lo lắng.

Quỳnh Anh