- Jang Mi (Bảo Trang) đã có cuộc trò chuyện thú vị với VietNamNet chia sẻ về đam mê với dòng nhạc bolero cũng như sức hút của mình trong thời gian vừa qua.

Sở hữu ngoại hình dễ thương, xinh xắn cùng chất giọng êm ái, nhẹ nhàng, cô gái sinh năm 1996 - Bùi Bảo Trang nhận được sự yêu mến từ phía cộng đồng mạng khi tình cờ gây chú ý trong một đoạn video clip được vô tình thu lại khi đi xe bus. Sau đó, Bảo Trang (nghệ danh Jang Mi) còn nhận được nhiều sự yêu mến hơn khi các ca khúc, mà phần nhiều là nhạc bolero được khán giả nồng nhiệt ủng hộ. 

Hotgirl bolero bị quay lén trên xe bus tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Jang Mi.

Trong một thời gian rất ngắn, ca khúc Duyên phận của Jang Mi đã nhận được hơn 10 triệu lượt xem trên Youtube và nhiều ca khúc khác cũng có lượt xem đông đảo cùng nhiều bình luận tích cực, chứng tỏ sức hút của cô gái trẻ 20 tuổi với khán giả trước khi chính thức con đường ca sỹ chuyên nghiệp như lời Jang Mi chia sẻ.

Jang Mi đã có một cuộc trò chuyện thú vị cùng VietNamNet để chia sẻ về cuộc sống, công việc, niềm đam mê âm nhạc cũng như những dự định trong thời gian tới.

 

Phần 1

Phần 2

Hãy cùng đón xem những trắc nghiệm thú vị và hài hước với Jang Mi ở chuyên mục Giải trí của báo VietNamNet.

Đình Lê - Nguyên Bảo - Minh Dũng