Toàn bộ phần trình diễn múa cột trên nóc tòa nhà 16 tầng của Marina:

Mới đây, kênh Ruptly đăng clip một cô gái trình diễn múa cột trên nóc tòa nhà 16 tầng ở Voronezh, Nga. Cô gái trong clip là Marina Korzhenevskaya, 27 tuổi, một vũ công múa cột chuyên nghiệp. Marina đã trình diễn kỹ năng múa cột ấn tượng ở độ cao khoảng 55m. 

Marina đã thực hiện màn múa cột này vào tháng 8/2018 nhưng đến nay video mới được phát hành. Toàn bộ phần thể hiện được ghi lại bằng flycam.

 
Sốc với clip vũ công nữ múa cột trên nóc tòa nhà 16 tầng
Cú xoay người điêu luyện của Marina.

Nữ vũ công cho biết đây là phần trình diễn múa cột nguy hiểm nhất cô từng thực hiện. Ở độ cao 55m, chiếc cột luôn bị trơn trượt do độ ẩm không khí cao. Thậm chí, một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến Marina trả giá bằng tính mạng. 

Việc người trẻ thử thách mình bằng việc leo nóc những tòa nhà chọc trời (hay trào lưu "tooftopping") hiện vẫn gây nhiều tranh cãi. Những người trẻ này thường đột nhập trái phép vào các tòa nhà để trèo lên tầng thượng chụp ảnh selfie, wefie, chơi ván trượt, Parkour hoặc thậm chí trình diễn Calisthenics... Tuy các chuyên gia khuyên can nhưng số lượng người tham gia trào lưu này không ngừng tăng lên.

Gia Bảo

Người phụ nữ kiện vũ công thoát y vì... gây thương tật

Người phụ nữ kiện vũ công thoát y vì... gây thương tật

Một phụ nữ có tên Merle Groenewald (58 tuổi) đã kiện một vũ đoàn và đòi mức bồi thường 150.000 bảng Anh (gần 4,5 tỷ đồng) sau khi bà bị mất thị lực bên mắt trái vĩnh viễn, bên mắt phải bị mất thị lực tạm thời.