Ngày 29/10, ca sĩ nhạc Latin Ricky Martin vui mừng thông báo trên trang cá nhân, anh cùng bạn đời Jwan Yosef mới đón con trai thứ 4 kèm theo bức ảnh cả hai đang bồng một bé trai trong niềm hạnh phúc, vui sướng. Ricky vui mừng chia sẻ: "Con trai Renn Martin-Yosef của chúng tôi vừa chào đời".

Trước đó, Ricky từng tiết lộ về việc sẽ chào đón một thành viên mới trong thời gian sắp tới. Anh chia sẻ bản thân yêu thích một gia đình có đông con.

Ricky Martin,Jwan Yosef
Ricky Martin và bạn đời đồng giới đón con thứ 4

Trong một lần chia sẻ với báo chí, Ricky đã thẳng thắn trả lời khi được hỏi, liệu các con anh có thắc mắc khi có hai người cha. Nam ca sĩ vui vẻ nói: "Tôi đã nói với chúng rằng, chúng ta là một gia đình hiện đại".

Ricky Martin và bạn đời đồng giới Jwan Yosef đến với nhau vào năm 2017. Trước đó, Ricky có cặp song sinh con trai Matteo và Valentino 11 tuổi. Năm 2018, cả hai cũng đón thêm thành viên mới là cô con gái có tên Lucia.

Ricky Martin,Jwan Yosef
Cặp con trai song sinh của Ricky Martin và Jwan Yosef.
 

Ricky Martin từng chia sẻ trên tạp chí Attitude rằng anh yêu Jwan Yosef từ cái nhìn đầu tiên. Ricky Martin chủ động liên hệ với Jwan Yosef qua mạng xã hội bởi yêu thích những bức tranh do đối phương thực hiện. Tuy nhiên, cả hai không lập tức hẹn hò mà chỉ tâm sự cùng nhau suốt nửa năm trước khi gặp gỡ.

"Tôi chủ động liên lạc với anh ấy, chúng tôi đã nói chuyện trong sáu tháng. Chúng tôi chỉ gửi tin nhắn, nói về cuộc sống và các vấn đề khó khăn. Không có bất cứ nội dung, hình ảnh nào gợi cảm hay gợi dục”, Ricky kể về mối tình với bạn đồng giới.

Mời xem clip tự tạo của bài viết

Hà Lan

Miley Cyrus: 'Từng cố đồng tính vì tất cả đàn ông đều xấu xa'

Miley Cyrus: 'Từng cố đồng tính vì tất cả đàn ông đều xấu xa'

 - Cô nàng bày tỏ luôn cố nghĩ bản thân là người đồng tính vì tất cả đàn ông trên đời đều xấu xa, trừ bạn trai trẻ mới nhất của cô là nam ca sĩ Cody Simpson.