Chiều 12/4, ca sĩ Quang Hà tổ chức buổi họp báo giới thiệu liveshow Hà show được diễn ra tối 8/5 tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Sự kiện có sự tham gia của Lệ Quyên, Bằng Kiều, Minh Tuyết… 

Nam ca sĩ chia sẻ: “Khi sân khấu Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô đã khắc phụ xong sự cố tôi rất phấn khởi và bàn ngay với ê-kíp để thực hiện chương trình. Tôi ngã ở đâu sẽ đứng lên ở đó để bản thân trưởng thành hơn, không có gì có thể làm gục ngã ý chí của tôi”.

Nam ca sĩ của bản hit Ngỡ cho biết, trong liveshow sẽ có tới 25 ca khúc được anh và các khách mời trình bày. Điểm khác biệt ở Hà show được đạo diễn Hoàng Công Cường bật mí, sân khấu sẽ hoàn toàn được biến đổi linh hoạt để ca sĩ Quang Hà có thể là người dẫn tự sự xuyên suốt liveshow.

Về chi phí thực hiện liveshow lần này, Quang Hà tiết lộ con số là 11 tỷ đồng. Quang Hà bộc bạch show có bán hết vé cũng vẫn lỗ nhưng muốn mang đến cho khán giả sự mãn nhãn khi thưởng thức âm nhạc.

Quang Hà nhắn Lệ Quyên: 'Đôi khi đau khổ hát hay hơn lúc hạnh phúc'

Minh Tuyết và Quang Hà đã quen nhau từ lâu. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cả hai cùng hoà giọng. Nữ ca sĩ hải ngoại hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục kết hợp “đã tai”, tràn đầy cảm xúc tươi mới trong âm nhạc.

“Trong chương trình, Tuyết có bàn với Quang Hà rằng làm sao để các tiết mục song ca giữa Hà và các khách mời không bị trùng màu với nhau, mỗi nghệ sĩ sẽ đem đến chất  riêng. Song khi kết nối lại sẽ trở nên hoà hợp và thăng hoa”, Minh Tuyết chia sẻ.

 

Trong khi đó, Lệ Quyên và Quang Hà được khán giả đã yêu mến hơn 20 năm nên họ thừa nhận không gặp bất cứ áp lực, trở ngại nào. “Chúng tôi vẫn là mình nhưng phải mới, đó là cái khó, chúng tôi chỉ biết cố gắng làm hết mình”, Lệ Quyên chia sẻ. 

Quang Hà nhắn Lệ Quyên: 'Đôi khi đau khổ hát hay hơn lúc hạnh phúc'

Bằng Kiều thừa nhận, công việc nghệ thuật là con đường vô cùng chông gai, khó khăn, nếu ai không đủ nhiệt huyết và bản lĩnh khó trụ vững. Anh nói: “Quang Hà là người em tôi kính trọng và nể phục. Khi mỗi lần Quang Hà bước lên sân khấu hát hay nói về những kế hoạch mọi người đều thấy đây là một nghệ sĩ thực sự đam mê, cháy bỏng.

Suốt 10 năm qua, khó có ca sĩ nào có thể làm nhiều liveshow hoàng tráng như Quang Hà. Theo tôi, là nghệ sĩ, tài năng thôi vẫn chưa đủ, niềm đam mê cháy bỏng, có tâm với nghề, sự quyết liệt như Quang Hà mới quyết định mọi thứ”, Bằng Kiều tâm sự. 

Trước câu hỏi về chuyện tình cảm, Quang Hà từ chối tiết lộ chuyện cá nhân. Tuy nhiên, giọng ca “Mình xa nhau mùa đông” thừa nhận, nghệ sĩ muốn hát hay, cảm xúc phải yêu, trải qua nhiều đau khổ. 

MV 'Từng yêu' - Quang Hà:

Hoa Hồng

Quang Hà tổ chức giỗ Tổ nghề tại nhà riêng ở TP.HCM

Quang Hà tổ chức giỗ Tổ nghề tại nhà riêng ở TP.HCM

Ngoài ngày giổ Tổ chính (12/8 âm lịch), hàng năm ca sĩ Quang Hà đều tổ chức lễ giỗ Tổ nghề tại nhà riêng của mình ở TP.HCM.