Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào nhắc tới các con nuôi của Phi Nhung

Trong video mới nhất, Trizzie Phương Trinh và Cam Thơ đang lái xe đến một sự kiện của giới nghệ sĩ hải ngoại.

Trizzie Phương Trinh nói cô đang rất buồn vì vừa nghe tin bệnh tình của Phi Nhung trở nặng từ con gái Wendy Phạm. Theo đó, bác sĩ điều trị nhắn nhủ gia đình nên chuẩn bị tinh thần.

"Mới sáng sớm nghe tin như vậy, cả ngày hôm nay của tôi cứ bần thần, không biết làm gì. Tôi cứ nghĩ đến Phi Nhung là ứa nước mắt ra, rớt cả mi giả, phải gắn lại 2-3 lần. Tôi đã chuẩn bị tâm lý từ lâu nhưng có sẵn sàng đến mấy cũng không khỏi đau buồn. Bác sĩ đã nói câu "Gia đình chuẩn bị tinh thần", chắc tôi chỉ còn trông chờ vào phép lạ...", Trizzie Phương Trinh nói với Cam Thơ.

Trizzie Phương Trinh cũng xem clip các con nuôi của Phi Nhung gửi đến cô. Trong clip, các bé vừa khóc vừa nói: "Cô ơi cứu mẹ chúng con". Cô đau nhói trong tim nhưng bất lực, không biết làm thế nào. "Tôi khóc sưng vù hai mắt, ai nhìn cũng thấy", cô trải lòng.

Trizzie Phương Trinh: Phi Nhung trở nặng, bác sĩ nhắn gia đình chuẩn bị tinh thần
Trizzie Phương Trinh xúc động mạnh khi nhắc đến Phi Nhung.

Trong video khi trò chuyện với Cam Thơ, Trizzie Phương Trinh xúc động mạnh. Cô cho biết: "Tôi ước mình có đôi cánh để bay về Việt Nam, ôm lấy các con Phi Nhung vào lòng. Các con mồ côi, nếu Phi Nhung có mệnh hệ gì là mồ côi một lần nữa trong đời... Tôi đã cầu nguyện, đã làm mọi thứ có thể, còn nước còn tát cũng không nên bi quan quá nhưng tôi cũng là con người, làm sao khỏi buồn khi nghe tin như vậy".

 

Thông tin bệnh tình Phi Nhung trở nặng khiến khán giả hoang mang. Nhiều nghệ sĩ tâm sự với VietNamNet nhân dịp lễ Giỗ Tổ nghiệp sân khấu vừa qua, họ đã dành lời cầu xin mỗi năm chỉ có một lần này cho Phi Nhung. Sáng nay 24/9, ca sĩ Long Nhật bày lễ, nghiêm cẩn xin Tổ nghiệp cứu độ Phi Nhung.

Trizzie Phương Trinh: Phi Nhung trở nặng, bác sĩ nhắn gia đình chuẩn bị tinh thần
Hình ảnh Phi Nhung đi chân trần cứu trợ đồng bào do đại diện truyền thông của ca sĩ cung cấp.

Trên trang cá nhân, trưa 24/9, anh Quang Chí - đại diện truyền thông của Phi Nhung, đăng nhiều hình ảnh Phi Nhung thời trẻ đi cứu trợ, làm từ thiện.

Anh viết: “Phi Nhung tiếng hát gợi tình / Giọng ca ôm trọn bóng hình quê hương. Phi Nhung nổi tiếng thế nào và là thần tượng của nhiều thần tượng bây giờ thì ai cũng biết.

Trước khi trở thành bà mẹ đông con nhất showbiz Việt thì xem lại những tấm hình 20 năm nay này mới thấy, chị ấy có một trái tim nhân hậu, một tấm lòng thiện nguyện bao la và trải dài cho đến hôm nay.

Lúc nào gặp mình, chị cũng nói: “Chị muốn có nhiều sức khoẻ để chạy show để kiếm được tiền làm gì em biết không, để giúp người, giúp đời".

Gia Bảo

Người thân chia sẻ về tình hình hiện tại của Phi Nhung

Người thân chia sẻ về tình hình hiện tại của Phi Nhung

Người thân của nữ ca sĩ cho biết sức khỏe Phi Nhung yếu hơn từ hai ngày qua.