Nhóm Mây Trắng vừa chính thức ra mắt MV Sai từ khi bắt đầu. Sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nhóm nhạc đình đám một thời, đồng thời là món quà tri ân khán giả khi nhìn lại chặng đường hoạt động.

Nhóm nhạc nữ đình đám một thời trở lại với MV ballad. 

Sai từ khi bắt đầu là bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ dễ nghe với câu chuyện tình cảm dang dở của một đôi nam nữ. Cả hai yêu nhau, cùng nhau trải qua cảm xúc mặn nồng đến lạnh nhạt và tan vỡ vì sự xuất hiện của người thứ ba.

Nhóm nhạc nữ lựa chọn quay MV với câu chuyện kịch tính, thay vì tình cảm, nhẹ nhàng gắn liền hình ảnh họ bấy lâu. Với thời lượng 9 phút, MV xây dựng nhiều tình tiết, nút thắt được nhóm lồng ghép nhằm gửi gắm thông điệp đến người xem về giá trị tình yêu. 

Ê-kíp quay MV liên tục trong suốt 23 giờ với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về bối cảnh, đạo cụ. 24 bộ quần áo được chuẩn bị cho các thành viên trong nhóm nhằm phù hợp với nội dung từng phân đoạn. Đây cũng là số lượng trang phục nhiều nhất từ trước đến nay trong các sản phẩm của Mây Trắng.

 

Sau 20 năm thành lập, đội hình Mây trắng hiện tại gồm 3 thành viên: Ngọc Châu, Ngọc Trâm và An Nhiên. 

Đại diện nhóm cho biết chi phí thực hiện MV không quá “khủng” so với mặt bằng chung của thị trường nhạc Việt. Tuy nhiên, đây là sự tích góp và nhóm trong thời gian qua – nhất là vào thời điểm không có quá nhiều show do dịch Covid-19.

"Đây như là sự thay đổi nho nhỏ của nhóm trong việc lựa chọn, xử lý và thể hiện ca khúc để có thể tiếp cận với mọi người nhiều hơn. Bên cạnh hát, chúng tôi đã cố gắng hết sức trong việc thể hiện những phân đoạn diễn xuất trong MV. Các thành viên sẽ năng nổ hơn với các dự án sắp tới", Ngọc Châu, trưởng nhóm nhạc chia sẻ.

Trích MV 'Sai từ khi bắt đầu'

Thúy Ngọc

Ngọc Châu Mây Trắng: Làm mẹ đơn thân, sợ hôn nhân sau đổ vỡ

Ngọc Châu Mây Trắng: Làm mẹ đơn thân, sợ hôn nhân sau đổ vỡ

– "Ở độ tuổi này, tôi chỉ mong bình yên. Nói đến hai chữ hôn nhân, thật sự tôi không dám nghĩ đến nữa, bởi bản thân đã quá sợ rồi”, Ngọc Châu - trưởng nhóm nhạc Mây Trắng chia sẻ.