MV "Cô đơn vì ai":   

Nhật Thuỷ
Ra mắt vào đúng ngày sinh nhật, ca khúc này không chỉ là một món quà Nhật Thủy dành tặng các fan mà còn là dự án đánh dấu sự trở lại của Quán quân Vietnam Idol 2014 sau một thời gian dài “ẩn mình” nuôi dưỡng cảm xúc và tìm đúng điểm rơi phong độ.
Nhật Thuỷ
"Cô đơn vì ai” là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ - ca sĩ Hoàng Tôn, tác giả của rất nhiều bản hit từng làm nên tên tuổi của Nhật Thủy trên sân khấu Vietnam Idol như: Em không quay về, Để em rời xa,..
Nhật Thuỷ
Lấy bối cảnh Đà Lạt mộng mơ buồn da diết như chính giai điệu và nội dung ca khúc, MV “Cô đơn vì ai” được thể hiện theo lối hiện đại với những góc quay nhằm lột tả hình ảnh, phong cách của Nhật Thủy, nhưng vẫn chú trọng khơi gợi sự đồng cảm của khán giả với những cảm xúc trong bài hát.
Nhật Thuỷ
Nhật Thủy lựa chọn bối cảnh quay ở Tuyệt Tình Cốc bất chấp cả địa hình hiểm trở, di chuyển khó khăn và thời tiết mưa lạnh…
 
Nhật Thuỷ
MV là câu chuyện tình buồn của hai trái tim ngỡ đồng điệu nhưng lại chẳng cùng hướng về nhau. Chàng trai Đà Lạt đã luôn ở bên, luôn muốn che chở và bảo vệ cho cô gái anh yêu nhưng tiếc thay, tình cảm cô dành cho anh chưa đủ lớn để cô quên đi một hình bóng khác.
Nhật Thuỷ
Khắc họa lên câu chuyện ấy là cặp đôi diễn viên trẻ Dương Minh Ngọc và Hồ Thanh Trung – hai gương mặt mang nét đẹp lãng đãng, nên thơ như chính khung cảnh mộng mơ của đất trời Đà Lạt. 
Nhật Thuỷ
Hình ảnh của MV được chăm chút bởi Dũng Lại, một đạo diễn trẻ nhưng lại có khả năng kể câu chuyện âm nhạc bằng hình ảnh một cách tinh tế. Sự đơn giản mà sâu sắc, đằm thắm đó cũng chính là những điều mà Nhật Thuỷ đang hướng tới trên con đường âm nhạc, là hình ảnh thực sự của cô sau quãng thời gian trải nghiệm hạnh phúc tròn vẹn trong tình yêu, hôn nhân và cuộc sống gia đình.
Nhật Thuỷ
Sau “Cô đơn vì ai”, Nhật Thủy tiếp tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong nửa cuối năm 2019. 

Tình Lê

Nhật Thủy than tổn thất hàng trăm triệu vì Trâm Anh, diễn viên nude hồ sen

Nhật Thủy than tổn thất hàng trăm triệu vì Trâm Anh, diễn viên nude hồ sen

Nhà sản xuất phim Sitcom Siêu quậy kêu trời vì những scandal của các diễn viên trong phim đã làm tổn thất không nhỏ tới dự án này.