Clip nhạc sĩ Trần Tiến đàn hát:

Trong clip ca sĩ Vũ Thắng Lợi đăng tải có thể nhận thấy sự góp mặt của diva Thanh Lam, nhạc sĩ Đức Trí và những người bạn khác cũng có mặt để hoà giọng cùng nhạc sĩ Trần Tiến trong ca khúc ''Tạm biệt chim én".

Nhạc sĩ Trần Tiến đàn hát trong lúc đang dưỡng bệnh
Nhạc sĩ Trần Tiến bên ca sĩ Thanh Lam, nhạc sĩ Đức Trí và ca sĩ Vũ Thắng Lợi.

Phút ngẫu hứng của nhạc sĩ Trần Tiến khiến người hâm mộ bớt lo lắng bởi trước đó trên trang cá nhân của một vài người bạn nói rằng vị nhạc sĩ mắc ung thư và đang điều trị tại Viện Quân Y 175.

 

Tuy nhiên, ca sĩ Thu Hà - cháu gái của nhạc sĩ chia sẻ với VietNamNet rằng, nhạc sĩ Trần Tiến bị yếu một mắt lên Sài Gòn điều trị, đã ra viện và đang trong giai đoạn dưỡng bệnh.

Nhạc sĩ Trần Tiến đàn hát trong lúc đang dưỡng bệnh
Nhạc sĩ Trần Tiến bên vợ.

Vợ chồng nhạc sĩ Trần Tiến hiện sinh sống tại Vũng Tàu. Đây là khoảng trời riêng mà đôi vợ chồng già vô cùng mãn nguyện: "Về đây, chúng tôi tìm được cuộc sống rất bình yên", nhạc sĩ Trần Tiến từng tâm sự.

Theo lời kể của nhà giáo Bích Ngà, vợ nhạc sĩ Trần Tiến, mỗi ngày ông đều dậy rất sớm để tập thể dục, sau đó sẽ ngồi ngay vào cây đàn piano tập nhạc rồi mới ăn sáng.

Ngân An 

Nhạc sĩ Trần Tiến đang dưỡng bệnh ở Vũng Tàu

Nhạc sĩ Trần Tiến đang dưỡng bệnh ở Vũng Tàu

Theo nguồn tin từ ca sĩ Trần Thu Hà, chú ruột của chị là nhạc sĩ Trần Tiến - tác giả của nhiều bản nhạc pop trữ tình nổi tiếng hiện đang dưỡng bệnh ở Vũng Tàu.