Chuỗi liveshow Tình yêu và Bước nhảy 2 được Nguyễn Hưng ấp ủ từ lâu nhưng nhiều lần lùi lịch vì dịch bệnh Covid-19 trong năm. 

Danh ca hải ngoại vốn có tình cảm to lớn với 2 thành phố biển xinh đẹp Quy Nhơn và Nha Trang. Lần nào đến đây, anh đều bị hút hồn bởi vẻ phóng khoáng của phố biển và sự nồng hậu, thân thiện của người dân địa phương. Vì thế, anh muốn tổ chức 2 đêm nhạc tại 2 thành phố này trong chuỗi liveshow của mình. 

Nguyễn Hưng U70 vẫn tập nhảy mỗi ngày 2 tiếng
Miko Lan Trinh là 1 trong các khách mời của liveshow Nguyễn Hưng.

Đặc biệt, chứng kiến những hình ảnh lũ lụt thời gian qua, Nguyễn Hưng quyết định trích một phần tiền bán vé, các nghệ sĩ khách mời cũng sẽ trích cát-sê của mình để hỗ trợ người dân miền Trung đang chịu thiệt hại, mất mát vì bão lũ. Mục tiêu này khiến anh dồn nhiều tâm huyết hơn thực hiện chuỗi liveshow. Dàn nghệ sĩ muốn đóng góp một chút công sức nhỏ bé của mình vào việc hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào đang phải chịu nhiều khó khăn vì thiên tai.

Trong Tình yêu và Bước nhảy 2, Nguyễn Hưng chọn thể hiện những ca khúc sôi động gắn liền với tên tuổi của mình như: Điệp vụ tình yêu, Còn lại nỗi cô đơn, Chỉ riêng mình ta, Khổ vì yêu nàng, Nhớ em đêm nào, Hương...

 

Con trai út của vũ sư Ánh Tuyết sẽ "chiêu đãi" khán giả những bước nhảy điêu luyện đã trở thành thương hiệu của anh trong nhiều năm làm nghề. Nổi danh từ đầu thập niên 1990 đến nay, anh mê hoặc nhiều thế hệ khán giả bởi những bước nhảy trên sân khấu - điểm làm nên một Nguyễn Hưng khác biệt so với những ca sĩ cùng thời. Hiện tại, hiếm ca sĩ nào nhảy cuốn hút và "độc nhất vô nhị" như Nguyễn Hưng.

Nguyễn Hưng U70 vẫn tập nhảy mỗi ngày 2 tiếng
Nguyễn Hưng hứa hẹn những bước nhảy điệu nghệ, bùng cháy.

Chia sẻ với VietNamNet, Nguyễn Hưng cho hay anh vẫn miệt mài tập nhảy 2 tiếng mỗi ngày dù đã 65 tuổi để bước nhảy luôn uyển chuyển, duyên dáng và nồng nhiệt nhất. Anh tin rằng tuổi tác không giới hạn được đam mê và tình yêu của anh dành cho sân khấu. Danh ca hứa hẹn mang đến liveshow một Nguyễn Hưng vẫn bùng cháy như thuở ban đầu. Tình yêu và Bước nhảy 2 cũng sẽ là sân khấu để anh tâm sự với khán giả những nỗi niềm, câu chuyện, kỷ niệm đi theo mình sau hơn ba thập kỷ ca hát.

Chuỗi liveshow Tình yêu và Bước nhảy 2, lần lượt diễn ra tại TP. Quy Nhơn (30/10), TP. Nha Trang (8/11) và TP.HCM (14/11). Các ca sĩ khách mời có Việt Quang, Akira Phan, Miko Lan Trinh, Như Ý, Hà Thu...

Cẩm Lan 

'Bản sao' Nguyễn Hưng: 3 đời vợ, 62 tuổi vẫn đào hoa phong tình

'Bản sao' Nguyễn Hưng: 3 đời vợ, 62 tuổi vẫn đào hoa phong tình

Chia sẻ cùng VietNamNet, ca sĩ Nguyễn Huỳnh cho biết lận đận tình duyên, hôn nhân nhiều lần đổ vỡ.