Nhằm lan tỏa tình yêu thương cũng như khơi dậy lòng từ bi của người con Phật, chương trình "Ánh sáng yêu thươn" nhằm gây quỹ tu sửa lại nơi ở của những người khiếm thị sẽ được diễn ra vào ngày 27/11 tại 215C Lý Thường Kiệt, Phường 15, quận 11, TPHCM.

Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng hát vì người khiếm thị
Ca sĩ Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà,...sẽ tham gia chương trình "Ánh sáng yêu thương" gây quỹ từ thiện cho người khiếm thị.

Với tâm nguyện mang yêu thương, quan tâm, sự chia sẻ, chung tay góp sức, Quỹ Bồ Đề Việt , đứng đầu là đại đức Thích An Giác đã đứng ra tổ chức chương trình “Ánh sáng yêu thương” nhằm quyên góp, ủng hộ, gây dựng quỹ để tu sửa mái ấm cho 166 người mù và khiếm thị tại Tam Kỳ (Quảng Nam).

Cũng trong chương trình này, các phật tử sẽ được nghe thuyết giảng của Đại Đức Thích Giác Thái. Đây cũng chính là một món quà tinh thần giá trị mà Đại Đức gửi đến cho những người khiếm thị. Ngoài ra chương trình sẽ trao tặng trực tiếp 300 suất ăn và 50 phần quà thiết thực cho bà con nghèo

 

Chương trình nhận được sự ủng hộ, đồng hành và tham gia của rất nhiều ngôi sao ca nhạc, cải lương, hài kịch hàng đầu tại TPHCM: danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Quang Hà, NSƯT Thanh Hằng, ca sĩ Tố Ni, danh hài Hữu Phước...

Chương trình cam kết sẽ dành toàn bộ số tiền ủng hộ trực tiếp từ chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện để tu sửa lại Mái nhà chung của Hội người mù Tam Kỳ (Quảng Nam). 

Tình Lê

Vụ nhạc sĩ kiện Đàm Vĩnh Hưng sắp được tòa xét xử

Vụ nhạc sĩ kiện Đàm Vĩnh Hưng sắp được tòa xét xử

Nhạc sĩ Trường Nhân cho biết phiên tòa xét xử vụ tranh chấp quyền tác giả ca khúc giữa anh và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ diễn ra vào ngày 29/11.