72 phép thần thông - Ngô Kiến Huy, Yuno Bigboi:

Showcase ra mắt MV 72 phép thần thông của Ngô Kiến Huy mới diễn ra tại một trường đại học của TP.HCM. Sự kiện được chuẩn bị kỹ lưỡng về âm thanh, ánh sáng cũng như nội dung để phù hợp với không gian trong trường đại học. Được biết, đây là dự án có mức đầu tư lớn nhất của Ngô Kiến Huy với mức kinh phí được ước tính gấp đôi MV Truyền thái y ra mắt năm 2019.

72 phép thần thông là một sáng tác của RIN9 với phần giai điệu được thực hiện bởi Masew, từng làm việc với Ngô Kiến Huy trong dự án Truyền thái y năm 2019. 

Khi được hỏi về con số chi phí cụ thể, Ngô Kiến Huy từ chối chia sẻ. Nam giọng ca Nghi ngờ giải thích bản thân luôn muốn làm ra những sản phẩm tốt, đáp ứng sự mong chờ của người hâm mộ và đặc biệt không ngại việc phải đầu tư cho âm nhạc. Ngô Kiến Huy cho biết ê-kíp đã phải thuê một trong những phim trường lớn nhất TP.HCM để bố trí đầy đủ cảnh quay cho MV.

 

Dự án còn có sự góp mặt của Yuno Bigboi với vai trò rapper và sáng tác lời cho phần rap. Yuno Bigboi chia sẻ sự bất ngờ khi nhận được lời mời từ Ngô Kiến Huy, đồng thời cho biết bản thân ấn tượng với ca khúc ngay lần đầu tiên nghe thử. 72 phép thần thông được đánh giá rằng có giai điệu vui vẻ, bắt tai, tương đồng với phong cách âm nhạc mà nam ca sĩ theo đuổi trong thời gian gần đây.

Trong MV, Ngô Kiến Huy vào tạo hình Tôn Ngộ Không, Yuno Bigboi trở thành Trư Bát Giới. Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Tiến Luật, Thu Trang, BB trần, Hải Triều, Duy Khánh, Dương Lâm, Sam. Với sự đầu tư này, nhiều khán giả cho rằng Ngô Kiến Huy rất chịu chi cho những dự án của mình.

MV có nhiều phân cảnh tái hiện lại một phần bộ phim gắn liền với tuổi thơ mỗi người thông qua những hình ảnh kỹ xảo đẹp mắt. Với sự đầu tư nghiêm túc về cả thời gian lẫn vật chất, Ngô Kiến Huy kỳ vọng sản phẩm sẽ nhận được sự yêu thích của khán giả.

Hùng Cường

Nhan Phúc Vinh, Ngô Kiến Huy, Jack đoạt giải Mai Vàng

Nhan Phúc Vinh, Ngô Kiến Huy, Jack đoạt giải Mai Vàng

Huỳnh Lập giành chiến thắng ở giải thưởng “Diễn viên hài được yêu thích nhất” tại lễ Mai Vàng 2020. Kết quả khiến nhiều người bất ngờ khi hạng mục đề cử năm nay gồm các gương mặt nặng ký như Hoài Linh, Trường Giang,...