MV Quay lại lại yêu - Ngô Kiến Huy:

Tối 28/2, Ngô Kiến Huy ra mắt MV Quay lại lại yêu. Đây là sáng tác của Vương Anh Tú dành riêng cho nam ca sĩ và song ca cùng Ngô Kiến Huy. Ngô Kiến Huy cho biết gần đây Vương Anh Tú không nhận sáng tác theo đơn đặt hàng mà rất kỹ tính lựa chọn ca sĩ thể hiện. Hai anh em tâm đắc Quay lại lại yêu sau và quyết định góp giọng chung.

Ngô Kiến Huy cho biết mỗi khi quyết định đầu tư cho sản phẩm âm nhạc, anh biết khán giả rất chờ đợi thể loại và hình tượng anh sẽ thực hiện. Anh chọn quay MV trong một resort ở ngoài đảo nhưng cả bối cảnh chỉ diễn ra tại căn villa duy nhất.

MV bắt đầu là câu chuyện chàng trai đi du lịch một mình và khách sạn vô tình lại xếp anh ở đúng căn phòng năm xưa anh chàng từng đưa người yêu đến đây. Không gian cũ ùa về nên bất cứ ở vị trí nào của căn phòng đều khiến anh nhớ bóng dáng người yêu cũ cùng những kỉ niệm, từ chiếc ghế sofa phòng khách, hồ bơi, khi vui đùa với biển…

 

Nữ chính của MV là người mẫu, diễn viên Trâm Ngô sinh năm 1999. Trâm Ngô từng tham gia vài MV ca nhạc nhưng mang nhiều màu sắc đau khổ, đây là MV đầu tiên cô tham gia với các cảnh quay lãng mạn.

Với sản phẩm âm nhạc lần này, Ngô Kiến Huy mang câu chuyện tình cảm như món quà nhân văn và lời nhắc nhở đến các cặp đôi “trước khi kết thúc hãy nhớ về lý do bắt đầu” để luôn ý thức và trách nhiệm gìn giữ tình yêu.

H.N

Ngô Kiến Huy thuê phim trường lớn nhất TP.HCM làm MV

Ngô Kiến Huy thuê phim trường lớn nhất TP.HCM làm MV

Mặc dù không chia sẻ con số cụ thể nhưng dự án trở lại của Ngô Kiến Huy được ước tính có kinh phí gấp đôi MV Truyền thái y ra mắt năm 2019.