Mỹ Tâm vừa chính thức công bố Rapper Wowy sẽ là khách mời cuối cùng sẽ xuất hiện trong liveshow Tri Âm tại sân vận động QK7, TP.HCM (25/4) và sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, à Nội (1/5).

Mỹ Tâm công bố khách mời cuối cùng xuất hiện ở liveshow 'Tri âm'
Nam rapper của bản hit Thiên đàng - Wowy.

Thông tin này đã khiến người hâm mộ phấn khích bởi trước đó, khi Mỹ Tâm hé lộ một số gợi ý về danh tính khách mời thứ 3 của liveshow, nhiều khán giả đã đồn đoán và bày tỏ mong đợi nhân vật đó là Wowy. Cùng với Phan Mạnh QuỳnhHà Anh Tuấn, nam rapper của bản hit Thiên đàng hứa hẹn sẽ mang đến liveshow Tri Âm những bất ngờ bằng những tiết mục đặc biệt kết hợp với Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm công bố khách mời cuối cùng xuất hiện ở liveshow 'Tri âm'

Trên trang cá nhân, Wowy bày tỏ sự xúc động khi có cơ hội được tham gia trong liveshow của thần tượng. “Từng tuyên bố thích nụ cười của chị Tâm cách đây 1-2 năm trước, từng ngồi từ xa ngắm chị diễn, nghe giọng hát của chị và la lên thật lớn: Chị tuyệt vời quá chị ơi! Nay, có cơ hội đặc biệt này, thật sự xúc động, Fanboy gặp Idol”, anh cho biết.

 
Mỹ Tâm công bố khách mời cuối cùng xuất hiện ở liveshow 'Tri âm'

Được biết, Mỹ Tâm và Wowy lần đầu gặp gỡ trong buổi ra mắt phim Ròm. Để gặp và chụp hình với Mỹ Tâm tại buổi công chiếu, nam rapper đã phải chờ đợi khá lâu. Nhờ nhiều điểm tương đồng trong tính cách và cách làm việc, Wowy đã được đàn chị mời làm một trong 3 khách mời đặc biệt của liveshow Tri Âm.

Liveshow sân vận động được giọng ca Người hãy quên em đi ấp ủ từ nhiều năm trước từ khi album Tâm 9 ra mắt. Tri Âm là một bữa tiệc âm nhạc để nữ ca sĩ đáp lại tình cảm của những khán giả đã yêu quý và theo dõi hành trình âm nhạc của cô trong suốt thời gian dài.

Phần lớn những ca khúc được trình diễn trong liveshow là những bản hit trong Tâm 9. Bên cạnh đó, nhiều ca khúc gắn liền với nhiều kỷ niệm cũng sẽ được nữ ca sĩ mang vào trong Tri Âm.

Hoa Hồng

Mỹ Tâm lần đầu xuất hiện chia sẻ quan điểm về tình cảm

Mỹ Tâm lần đầu xuất hiện chia sẻ quan điểm về tình cảm

"Lỗi đầu tiên thuộc về tôi vì đã chia sẻ những thứ không cần thiết. Tôi cũng có lỗi khi để mọi thứ diễn ra như vậy. Nhưng tôi khẳng định mình không nói như vậy", Mỹ Tâm phản hồi về ồn ào yêu đương.