Vào 20h ngày 12/10/2019 tại Cung Hữu nghị Hà Nội sẽ diễn ra liveshow Kim Tử Long: “Thánh Đường Sân Khấu”. Chương trình được diễn ra nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, như món quà đặc biệt tặng đến những người phụ nữ. Đây cũng là lần đầu tiên Kim Tử Long có một liveshow riêng tại Hà Nội - mảnh đất mà dường như người ta cho rằng không phải dành cho cải lương.

Lý do Ngọc Huyền không dám vượt giới hạn để yêu Kim Tử Long
Kim Tử Long hội ngộ 'người tình' Ngọc Huyền trên sân khấu Hà Nội.

Góp mặt trong Liveshow Kim Tử Long có sự tham gia của các NSƯT Ngọc Huyền, Phương Hồng Thủy, Phượng Hằng, Tú Sương, Lê Tứ cùng các nghệ sỹ nổi tiếng như Điền Trung, Minh Trường, Hoàng Đăng Khoa, Xuân Trúc, Trinh Trinh, Hà Như, Lê Thanh Thảo, Nhã Thi, Quán quân Sao Nối ngôi: Bình Tinh, Danh ca vọng cổ Lê Văn Hậu, MC Huỳnh Ngân.

Điều đặc biệt, liveshow lần đầu tiên tại Hà Nội của Kim Tử Long sẽ có sự góp mặt của “người tình sân khấu” -  NSƯT Ngọc Huyền sau 14 năm xa quê hương. Cách đây không lâu, NSƯT Ngọc Huyền, người nữ nghệ sĩ cải lương nổi tiếng với má lùm đồng tiền và giọng ca cải lương ngọt ngào, nũng nịu, duyên dáng hiếm tiết lộ rằng chị và Kim Tử Long yêu nhau rất nhiều nhưng không dám “vượt ngưỡng” tình bạn vì Ngọc Huyền sợ “Kim Tử Long đào hoa”. Cuối cùng, cả hai chỉ là “người tình” trên sân khấu, bên ngoài đời thì giữ tình tri kỷ, chia sẻ mọi vui buồn. Thậm chí, chính Kim Tử Long là người mai mối cho Ngọc Huyền với ông xã chị hiện nay.

Trên sân khấu lần này, Kim Tử Long và Ngọc Huyền sẽ tái hiện những trích đoạn vở diễn nổi tiếng một thời đã làm nên tên tuổi của cặp đôi như Gió lạnh biên thuỳ, Sân khấu thánh đường, Đoạn tình buồn…

Kim Tử Long cho biết: “Đã lâu lắm tôi và Ngọc Huyền mới cùng nhau tái ngộ khán giả Thủ đô và chúng tôi không còn trẻ như những ngày xưa, nhưng chắc chắn khán gỉả vẫn sẽ thấy chúng tôi ngọt ngào, mùi mẫn như những ngày nào, thậm chí còn “đằm” hơn vì qua năm tháng, tình tri kỷ, thương yêu nhau bền chặt hơn thì sự hoà quyện trên sân khấu cũng sẽ “ngọt” hơn”.

 
Lý do Ngọc Huyền không dám vượt giới hạn để yêu Kim Tử Long
Vợ trẻ kém 11 tuổi của Kim Tử Long cũng sẽ tham gia vào liveshow cải lương đầu tiên của chồng.

NSƯT Ngọc Huyền chia sẻ, đã lâu chị không trở lại Hà Nội biểu diễn nên sự trở lại này khiến chị rất hồi hộp, không biết khán giả còn yêu thương chị nhiều như những ngày xưa không?

Cùng xuất hiện trên sân khấu của liveshow Kim Tử Long là nghệ sĩ Trinh Trinh - vợ của anh. Từ khi kết hôn với Kim Tử Long, nghệ sĩ Trinh Trinh lùi lại phía sau lo toan chuyện “hậu phương” để chồng tập trung cho sự nghiệp, lần này chị tham gia để ủng hộ chồng khi lần đầu làm liveshow tại Thủ đô.

Mời xem clip tự tạo của bài viết:

Thu Phương

Con gái NSƯT Kim Tử Long và những ái nữ của các nghệ sĩ nổi tiếng

Con gái NSƯT Kim Tử Long và những ái nữ của các nghệ sĩ nổi tiếng

Trong khi con gái diễn viên Lê Hóa gây chú ý khi xuất hiện trong MV của Soobin Hoàng Sơn, ái nữ nhà NSƯT Chiều Xuân, NSƯT Kim Tử Long đều được khen thừa hưởng nét đẹp của cha mẹ.