Công ty quản lý của Lưu Đức Hoa vừa chính thức lên tiếng xác nhận anh sẽ thực hiện live concert vào năm 2018. Đây là tin vui cho tất cả những khán giả hâm mộ anh.

Lưu Đức Hoa xác nhận tổ chức live concert năm 2018

Với tai nạn ngã ngựa xảy ra vào hồi tháng 1 dẫn đến những chấn thương nghiêm trọng, Lưu Đức Hoa đã buộc phải hủy bỏ tất cả những kế hoạch của anh trong năm 2017, trong đó có live concert dự kiến tổ chức vào cuối năm 2017 tại Hong Kong và Trung Quốc.

Sau khi rời bệnh viện vào tháng 3 và về nhà điều trị ngoại trú, nhờ sự hỗ trợ tuyệt vời của gia đình và bạn bè, Lưu Đức Hoa đã hồi phục nhanh hơn dự kiến. Chỉ sau khoảng 2 tháng, ngôi sao của Ngũ hổ tướng đã có thể đi bộ, anh không còn nằm một chỗ trên giường như trước.

 

Mặc dù sức khỏe của Lưu Đức Hoa có thể phục hồi kịp vào cuối năm, đúng thời điểm anh dự kiến làm live concert trước đó, nhưng các bác sĩ đã khuyên anh nên nghỉ ngơi toàn bộ năm 2017. Và Lưu Đức Hoa đã nghe theo lời khuyên của các bác sĩ.

Tuy nhiên, vào đầu tuần này, nhiều tin đồn đã xuất hiện, nói rằng Lưu Đức Hoa và nhóm của mình đang làm giấy tờ để tổ chức tour tại Trung Quốc. Tin tức này ngay sau đó đã được xác nhận bởi công ty của anh. Trong tuyên bố của mình, công ty này nói rằng Lưu Đức Hoa sẽ trở lại Trung Quốc biểu diễn vào năm tới.

Theo những thông tin được đưa trước đó, trong năm 2017, Lưu Đức Hoa có 4 dự án phim. Ngoài ra, anh cũng sẽ thực hiện một concert riêng vào cuối năm. Tuy nhiên, chấn thương bị ngựa giẫm lên người khi đang quay phim ở Thái Lan đã khiến toàn bộ các dự án này bị hoãn lại. Các đối tác của Lưu Đức Hoa cũng tỏ ra cảm thông và nói họ sẵn sàng chờ đợi anh hồi phục.

Theo thông tin được đưa bởi truyền thông Hong Kong, Lưu Đức Hoa đã mất một khoản thu nhập lớn do chấn thương này gây ra. Giá trị con số được cho là "ít nhất khoảng 20 triệu HKD".

Theo VTV