Lê Minh Sơn tái xuất, giới thiệu 'gà' mới

15:07 | 10/03/2018

Sau ca sĩ Tùng Dương, nhạc sĩ Lê Minh Sơn khoe có đệ tự mới thay thế và đã "vắt kiệt sức" của anh trong sáng tác - ca sĩ Lê Khoa.

Lê Khoa chàng trai trẻ từ Mỹ trở về Việt Nam vừa ra mắt CD "Lê Khoa hát Lê Minh Sơn". CD "Lê Khoa hát Lê Minh Sơn" gồm 8 ca khúc, bao gồm 6 ca khúc mới nhất và 2 ca khúc cũ mà Lê Khoa rất yêu thích là: "Một khúc sông Hồng" và "Xa xa" (2 ca khúc này đóng đinh tên tuổi của nữ ca sĩ nổi tiếng Thanh Lam). Các ca khúc đều mang đậm hơi thở Việt Nam đương đại.

Lê Minh Sơn
Lê Minh Sơn và Lê Khoa 

Chia sẻ về lý do kết hợp với vị nhạc sĩ bị cho là 'quái' trong âm nhạc, Lê Khoa kể những ngày sống xa quê, anh thường nghe nhạc của Lê Minh Sơn.

 

Trở về nước, Lê Khoa quyết định tìm đến vị nhạc sĩ này để mong tìm được sự kết hợp "ngọt ngào". "Anh Sơn bảo Khoa gửi sáng tác của mình qua cho anh nghe, thế là gửi và không ngờ rằng anh Sơn cực kì hứng thú với các sáng tác của Khoa, mặc dù những sáng tác hầu hết bằng tiếng Anh nhưng với tinh thần của một nghệ sĩ Việt Nam mà Khoa đã chạm đến được trái tim của anh Sơn. Hai anh em đã hẹn gặp nhau, trò chuyện và thảo luận về đời sống và công việc của mình, trong đó một phần không thể thiếu chính là âm nhạc, thứ vô hình kết nối hai con người lại gần nhau”, Lê Khoa kể. 

Về phía nhạc sĩ Lê Minh Sơn, anh cho biết đúng 15 năm kể từ khi anh làm sản phẩm đầu tiên là CD “Chạy trốn” cho ca sĩ Tùng Dương (khi ấy Tùng Dương 21 tuổi) thì năm 2018 anh mới tái xuất làm album cho Lê Khoa. Một điều trùng hợp vô cùng bất ngờ là năm nay Lê Khoa cũng vừa tròn 21 tuổi... Đây là giọng ca nam thứ 2 mà Lê Minh Sơn đầu tư công phu nhất để thực hiện sản phẩm âm nhạc.

Lê Minh Sơn
Lê Minh Sơn 

“Sau Tùng Dương, Lê Khoa là giọng hát khiến tôi đầu tư vắt kiệt sức mình…”, Lê Minh Sơn chia sẻ. 

Ngân An

 
 
  •  
  •  
0 bình luận