"Anh Hưng thương tôi nhiều lắm, chúng tôi có mối quan hệ thân thiết rất đặc biệt”, Lâm Chí Khanh chia sẻ.

Có lẽ tôi đã chuyển giới thành công 

Từ khi đổi tên thành Lâm Khánh Chi, chị có thấy mọi điều trong cuộc sống và công việc của chị may mắn như mình mong muốn không?

- Từ khi đổi tên thành Khánh Chi, tôi thực sự thấy may mắn hơn rất nhiều so cái tên trước. Vì vậy tôi thấy mình đổi tên là điều hoàn toàn chính xác. Công việc hiện tại của tôi rất thuận lợi. Bật mí chút là sắp tới, tôi sẽ đóng vai chính hai bộ phim điện ảnh. Tháng 12 tôi sẽ phát hành cuốn tự truyện về cuộc đời mình, và một bộ phim ngắn chủ đề “Hồi tưởng” bao gồm 10 bài hát nhạc trữ tình.

Không phải Mỹ Tâm, đây mới là người thân thiết với Mr Đàm

Người đẹp chuyển giới Lâm Chí Khanh


Xuất hiện trong các sự kiện showbiz, chị rất gợi cảm và quyến rũ. Nhưng cũng có nhiều người vẫn giữ định kiến với chị, chị có chạnh lòng?

- Thực sự bây giờ khi ra ngoài, tôi thấy khán giả rất chào đón, thích tôi và xin chụp hình cùng tôi rất nhiều, vì vậy tôi không suy nghĩ vấn đề khác. Với bản thân mình, có lẽ tôi đã chuyển giới thành công, sắc đẹp cũng đã hoàn hảo rồi, tôi thấy hạnh phúc lắm. Hơn thế, khán giả thương tôi từ trước, Nhà nước cũng đã công nhận việc chuyển đổi giới tính, bình đẳng giới rồi, chỉ một vài người giữ quan điểm đó nên tôi không màng.

Sau những khó khăn, trắc trở trong chuyện tình cảm, khán giả tò mò hiện tại chị đã có người thương?

- Hiện tai tôi đã có bạn trai, mới quen nhau được vài tháng nhưng anh ấy rất thương tôi, nghe lời và quan tâm lắm. Với tôi, anh ấy là niềm vui, là động lực để tôi phấn đấu trong sự nghiệp, bởi vì tôi sống rất nặng tình cảm, vì vậy tôi mới đánh đổi để làm con gái. Tình cảm với tôi là điều không thể thiếu, cảm xúc tích cực sẽ khiến tôi tỏa sáng hết mình trong sự nghiệp và ngược lại.

Vậy tại sao chị vẫn chưa công bố?

- Hiện tại tôi chưa công bố là có lí do, đây không phải là thời điểm chín muồi, mà tôi muốn trong ngày họp báo tháng 12, tôi sẽ cho anh ấy ra mắt công chúng. Trùng hợp, anh ấy cũng là người xuất hiện khi cuốn tự truyện của tôi kết thúc, như một định mệnh và chúng tôi cũng sẽ tổ chức đám cưới. Thực sự, mất anh ấy bây giờ, chắc tôi chết (cười lớn).


Con đường để khẳng định mình, được sống là chính mình như hôm nay chắc hẳn không dễ dàng, và dường như mỗi hành trình của chị, luôn có bóng dáng anh Đàm Vĩnh Hưng như một nguồn động viên, chia sẻ?

- Đúng vậy, anh Hưng luôn quan tâm, lo lắng, và bên cạnh chia sẻ động viên tôi như một người em gái. Chúng tôi biết về nhau rất nhiều, vì anh em đã đi hát cùng nhau 20 năm rồi. Mỗi thành công, thất bại, vui buồn, anh ấy đều bên cạnh tôi, chia sẻ, cho tôi điểm tựa và những lời khuyên hết sức sâu sắc. Bản thân tôi, chưa bao giờ thôi hết biết ơn anh ấy.

Tôi và anh Hưng quá hiểu nhau

 
Không phải Mỹ Tâm, đây mới là người thân thiết với Mr Đàm

Đàm Vĩnh Hưng luôn và Lâm Chi Khanh

Đàm Vĩnh Hưng xem chị là em gái, nhấn mạnh là đặc biệt. Vậy đặc biệt vì lí do gì?

- Điều đặc biệt có lẽ là chúng tôi đã gắn bó quá lâu, đã quá hiểu nhau rồi. Đặc biệt nữa, cái tên Khánh Chi là do anh Hưng đặt mà tôi có, tôi chỉ tiếc là không nghe lời anh Hưng sớm hơn. Ba tháng sau khi đổi tên, tôi đã gặp được rất nhiều điều may mắn, như mọi người thấy đó, nhờ cái tên ấy của anh Hưng mà giờ đây, sự nghiệp và tình yêu của tôi đang hết sức may mắn, suôn sẻ.

Gắn bó thân thiết đến vậy, chắc hẳn chị và anh Hưng có rất nhiều kỉ niệm, kỉ niệm đặc biệt nào khiến chị nhớ nhất về tình cảm hai người?

- Tôi và anh Hưng đi hát lâu rồi, anh Hưng hơn tôi chỉ vài tuổi thôi, nhưng chúng tôi rất gần gũi, bởi nổi tiếng cùng đợt, đi hát cùng môt thời điểm, từ khi chỉ đi hát ở quán bar, bởi vậy mà anh em thân thiết từ xưa đến giờ. Mặc dù ít gặp, nhưng chúng tôi rất thân nhau, anh Hưng làm gì gọi tôi, tôi hỗ trợ hết lòng, tôi cũng vậy, cần gì anh Hưng cũng không hề đắn đo. Vì vậy, mặc dù không nhiều kỉ niệm nhưng chúng tôi có quan hệ thân thiết rất đặc biệt. 

Không phải Mỹ Tâm, đây mới là người thân thiết với Mr Đàm

Họ có mối quan hệ thân thiết rất đặc biệt, không phải ai cũng may mắn được Mr. Đàm ra tay làm tóc

Khán giả cho rằng, không chỉ trên sân khấu biểu diễn, mà ở ngoài đời hai người cũng rất đẹp đôi, thân thiết, hợp gu đến từng cử chỉ, nét mặt. Còn chị, chị nghĩ sao?

- Đúng rồi, anh em tôi đẹp đôi lắm, bởi vì hiểu nhau quá nhiều mà. Chỉ có liveshow của anh Hưng tôi mới đi xem chứ tôi không đi xem ai hát hết. Mặc dù có những show diễn khác nhau, chúng tôi không đi với nhau nhiều, nhưng mỗi lần xuất hiện cùng nhau, chúng tôi cứ như một cặp trời sinh vậy. Bên cạnh đó, chúng tôi liên lạc điện thoại thường xuyên, rảnh ra là nhắn tin, nói chuyện, nên việc hợp gu đến từng cử chỉ nét mặt cũng là điều dễ hiểu.

Không phải Mỹ Tâm, đây mới là người thân thiết với Mr Đàm

Hình ảnh của Mr. Đàm và Lâm Chí Khanh trên sân khấu

Với tư cách là một người em gái đặc biệt, bản thân chị nhận xét anh Hưng là người như thê nào?

- Anh Hưng là người rất hòa đồng, dễ thương với em út. Riêng với tôi, anh hỗ trợ rất nhiều, trong liveshow của tôi chẳng hạn, anh Hưng diễn nhưng cũng không lấy tiền. Anh Hưng tốt lắm, tôi hát liveshow cho anh Hưng tôi cũng không lấy tiền, anh em hỗ trợ nhau qua lại.

Chị từng chia sẻ, chị có cảm nhận anh Hưng là người thích chị nhất, chị nghĩ Mr.Đàm phản ứng ra sao khi nghe câu nói này?

- Tôi không biết anh Hưng sẽ phản ứng thế nào, nhưng tôi vô cùng quý anh Hưng, quý bởi tình cảm, sự quan tâm, lo lắng anh ấy luôn dành cho lúc tôi cần nhất. Tôi thấy anh ấy rất giỏi, có một cái đầu rất thông minh, tồn tại được đến ngày hôm nay, với top dẫn đầu trong showbiz khiến tôi rất nể phục. Thực sự mà nói, trong showbiz, ca sĩ nam tôi nể mình anh Hưng, với nữ tôi nể phục chị Mỹ Tâm. Họ xứng đáng được đứng đầu bảng.

Trong tương lai, chị có kế hoạch trở thành một cặp song ca với Đàm Vĩnh Hưng không?

- Tôi thì đương nhiên muốn, đương nhiên sẵn sàng, nhưng hai người có hát chung với nhau nhiều hay không lại là một cái duyên nữa, nếu không thì khó có thể kết hợp. Ví dụ liveshow của tôi, chắc chắn tôi sẽ mời anh Hưng, còn là một cặp hay không thì còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố, vì anh Hưng cũng hát với rất nhiều người. Với hình ảnh đẹp như một cặp đôi thì tôi vẫn hi vọng.

Quỳnh Anh