Chiều 22/9, Jack đã chính thức có buổi giới thiệu về sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Hoa Hải Đường. Sau khoảng thời gian liên tục nhá hàng, người hâm mộ đã thật sự nóng lòng để xem sản phẩm mới của nam ca sĩ.

Ca khúc Hoa Hải Đường thuộc dòng nhạc Future Bass/ World Music, thể hiện phong cách âm nhạc hoàn toàn mới, khác biệt với tất cả các sản phẩm trước đây của Jack. Ca sĩ cho biết anh đã tự đặt bản thân vào một bài toán khó khi không muốn lặp lại màu sắc của mình khiến khán giả nhàm chán, nhưng vẫn phải giữ được chất dân tộc trong các sáng tác của mình. Ca khúc cho thấy được sự hài hoà giữa Jack vốn có cách viết ca từ giàu hình ảnh, đậm ngôn phong Hán Việt.

Jack trở lại với MV hoành tráng nhất từ trước đến nay
Jack xuất hiện với hình tưởng lãng tử trong MV mới.

MV lần này cũng là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Jack và đạo diễn Khương Vũ. Sản phẩm lần này cũng cho thấy một hình ảnh hoàn toàn mới của Jack với hình tượng phong trần, lãng tử, mạnh mẽ và gai góc trong vai chàng hiệp khách cùng người bạn đồng hành là linh vật chim đại bàng. Cốt truyện hấp dẫn về một thế giới song song đã giúp Jack truyền tải được hết thông điệp của ca khúc.

Chia sẻ tại họp báo, nam ca sĩ cho biết đã cùng ekip mất tới 6 tháng để hoàn thành MV lần này. Jack chia sẻ: "Đây là một trong những bài hát tôi đã ấp ủ từ rất lâu và chờ đợi đúng thời điểm thích hợp nhất để trình làng. Không biết mọi người suy nghĩ ra sao nhưng với tôi lần trở lại này thật sự trọn vẹn về cả mặt cảm xúc và mọi thứ. Tất cả đều rất đủ". 

Nói về ý nghĩa cái tên Hoa Hải Đường của bài hát lần này, Jack tiết lộ: "Bản thân tôi là một người rất yêu hoa nên mọi người có thể thấy tác phẩm nào của tôi cũng có những loài hoa. Hoa hải đường cũng vậy, khi đây là một loài hoa gắn liền với nhiều câu chuyện, đặc biệt hơn mang biểu tượng gia đình. Đó cũng chính là lý do tôi có ý tưởng này khi coi người hâm mộ của mình như một gia đình và muốn dành tặng ca khúc này cho họ".

 
Jack trở lại với MV hoành tráng nhất từ trước đến nay
Hình ảnh trong MV được đầu tư rất kỹ lưỡng.

Với rất nhiều tâm huyết dành cho sự trở lại lần này, Jack và ekip hy vọng sẽ mang đến một sản phẩm âm nhạc chất lượng cả về phần nghe lẫn phần nhìn dành tặng cho khán giả. MV Hoa Hải Đường đã chính thức phát hành trên kênh YouTube của Jack.

T.K

Sơn Tùng M-TP và Jack: Tài năng không đợi tuổi!

Sơn Tùng M-TP và Jack: Tài năng không đợi tuổi!

Dù khác biệt nhau về thể loại âm nhạc lẫn thời điểm xuất phát, tuy nhiên Sơn Tùng M-TP và Jack hiện vẫn là hai cái tên đình đám sở hữu loạt bản hit hàng chục triệu view ngay khi vừa phát hành.