Ngày 22/8, công ty quản lý P NATION thông báo HyunA ngất xỉu nhiều lần do mắc hội chứng vasovagal syncope (trạng thái mất ý thức tạm thời do nhịp tim và huyết áp giảm đột ngột dẫn đến giảm tuần hoàn máu lên não).

Nữ ca sĩ hoãn phát hành đĩa đơn Good Girl. Ban đầu, giọng ca sinh năm 1992 dự kiến trở lại vào ngày 26/8.

Công ty quản lý P NATION thông báo: “HyunA tạm hoãn phát hành bài hát mới và các hoạt động quảng bá của cô ấy vì sức khỏe. Năm ngoái, HyunA cho biết cô ấy mắc chứng trầm cảm và rối loạn hoảng sợ. Cô ấy cũng được chẩn đoán mắc chứng ngất do cường phế vị”.

HyunA tam dung hoat dong anh 1

HyunA tạm dừng hoạt động.

 

“Cô ấy được điều trị liên tục trong thời gian dài. HyunA hy vọng sớm hồi phục để có thể tập trung quảng bá đĩa đơn sắp phát hành cũng như full album được lên kế hoạch ra mắt vào cuối năm. Tuy nhiên, tình hình không được cải thiện, gần đây, cô ấy nhiều lần ngất xỉu”, công ty cho biết.

“Để bảo vệ nghệ sĩ, chúng tôi quyết định để HyunA nghỉ ngơi và được điều trị. Do đó, việc phát hành và quảng bá đĩa đơn mới trở nên khó khăn. Công ty quyết định tạm dừng tất cả hoạt động cho đến khi cô ấy hồi phục. Chúng tôi xin lỗi vì khiến người hâm mộ lo lắng”, đại diện của HyunA chia sẻ.

HyunA lên kế hoạch phát hành sản phẩm âm nhạc mới vào 26/8. Sản phẩm của nữ ca sĩ mang tên Good Girl do Caesar & Loui, Maya Keuc sáng tác và sản xuất. Cựu thành viên 4Minute đảm nhận phần lời bài hát.

Theo Zing

HyunA vai trần bốc lửa, đốt cháy sân khấu cùng Monsta X

HyunA vai trần bốc lửa, đốt cháy sân khấu cùng Monsta X

 - Sự kiện âm nhạc cuối năm V Heartbeat Year End Party thu hút đông đảo fan Việt với sự tham gia của HyunA, Monsta X và hàng loạt sao Việt đình đám.