Clip HuyR chia sẻ tại sự kiện: 

Chiều 26/2, HuyR có buổi ra mắt MV mới “Sài Gòn của anh” tại TP.HCM. Dự án mới nhất của nam ca sĩ gây chú ý bởi vừa là sản phẩm mở ra chặng đường “Nam tiến” của anh, đồng thời đánh dấu lần hợp tác với K-ICM – producer vướng những ồn ào nghề nghiệp thời gian qua.

HuyR cho biết, ban đầu khá e dè khi gửi bản nghe thử cho bạn đồng nghiệp. Tuy nhiên, K-ICM sau khi nghe xong đã nhận lời vì nhận ra cả 2 có cùng sự đồng điệu trong âm nhạc.

HuyR lên tiếng quanh ồn ào hợp tác với K-ICM
Giọng ca “Anh thanh niên” bày tỏ việc để tên trên poster chỉ là sự vô tình từ anh và ê-kíp, hoàn toàn không có việc sắp xếp hay “nước cờ” nào để gây ồn ào dư luận.

Bên cạnh nội dung ca khúc, một vấn đề khác cũng gây ồn ào thời gian qua là việc tên K-ICM (producer) được đặt tên trước HuyR (ca sĩ chính) dù đây là sản phẩm của nam ca sĩ. Theo mặc định chuyên môn trước nay, việc để tên của những cá nhân tham gia sản phẩm đều là tên chủ nhân sản phẩm, sau đó mới đến các thành viên còn lại.

Trước những thắc mắc này, HuyR bày tỏ: “Vai trò của mình với K-ICM trong sản phẩm này là ngang nhau. Mình chịu trách nhiệm sáng tác, viết giai điệu, viết lời còn K-ICM lo phần hòa âm phối khí cho ca khúc. Dù K-ICM nhỏ tuổi hơn nhưng xét trong nghề bạn ấy lại là đàn anh đi trước. Vì thế, việc để tên như thế cũng là cách để mình tôn trọng bạn. Giữa tên 2 chúng tôi có để dấu ‘X’ – thể hiện sự ngang nhau”. 

HuyR lên tiếng quanh ồn ào hợp tác với K-ICM
HuyR nhận nhiều câu hỏi xoay quanh lần hợp tác với K-ICM. Trong khi đó, K-ICM được phía ê-kíp thông báo không có mặt vì lý do bận du học.
 

Mặt khác, không ít ý kiến bày tỏ lo lắng rằng sản phẩm này kể cả thành công hay thất bại thì mọi người sẽ chú ý vào sự có mặt của K-ICM nhiều hơn, trong khi vai trò của HuyR không được nhớ tới. 

HuyR một lần nữa bày tỏ quan điểm của mình: “Khi kết hợp với K-ICM tôi không suy nghĩ nhiều mà chỉ muốn bài hát của mình thật hay với một bản phối đỉnh. Chính những mong muốn, kỳ vọng ấy đè bẹp hết tất cả những nỗi lo sợ. Đến hiện tại, tôi vẫn khá tự tin vào sản phẩm tâm huyết lần này của mình”.

HuyR lên tiếng quanh ồn ào hợp tác với K-ICM
HuyR là một ca sĩ xuất thân underground. Anh từng nổi lên với ca khúc Cô gái M52. Dịp Tết vừa qua, nam ca sĩ lại “làm mưa làm gió” với ca khúc Anh thanh niên.

“Sài gòn của anh” là dự án MV kế tiếp của HuyR sau thành công của các ca khúc phong cách Underground “gây bão” trong giới trẻ thời gian qua. Sản phẩm cũng là cột mốc đánh dấu sự “Nam tiến” của nam ca sĩ khi anh chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM, đồng thời định hướng con đường nghệ thuật một cách chỉn chu và bài bản hơn.

MV lấy chủ đề về tình yêu và thành phố, được hòa âm trên nền pop ballad nhưng vẫn mang tiết tấu nhanh trẻ trung phù hợp với xu hướng âm nhạc hiện nay. Trong đó, chất riêng Ngũ cung gắn liền với của HuyR vẫn được thể hiện rõ.

Trước đó, teaser của MV được hé lộ vào ngày 24/02 gây sự tranh cãi trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người để lại bình luận mang tính đả kích HuyR vì hợp tác với K-ICM giữa lúc anh chàng này đang vướng vào nhiều thị phi. 

Thúy Ngọc

21 tuổi, K-ICM sở hữu siêu xe, chung cư và đồ hiệu đắt tiền

21 tuổi, K-ICM sở hữu siêu xe, chung cư và đồ hiệu đắt tiền

Dù tuổi đời còn rất trẻ, 21 tuổi nhưng hiện tượng âm nhạc K-ICM đã làm chủ một công ty, có nhà, có xe.