Trên trang cá nhân, Hương Giang vừa chính thức lên tiếng sau những ồn ào với antifan. Người đẹp cho biết đây sẽ là status cuối cùng cô xin phép được viết và chia sẻ với mọi người về lùm xùm trong thời gian qua.

Hương Giang viết: "Về sự việc vừa qua, Hương Giang mong mọi người hiểu Hương Giang chỉ lên tiếng để bảo vệ mình khỏi những sự miệt thị và xúc phạm, không phải Giang yêu cầu không ai được ghét mình hay đang cố gắng trừng phạt ai đó để sau này không ai được ghét mình nữa. Hoàn toàn không! Nhưng có lẽ sự nóng giận trong cách làm đã khiến sự việc đi quá xa so với mục đích ban đầu.

Càng đi Giang càng nghĩ, chỉ một admin group nào đó có thể tạo ra được những điều đó hay không? Có lẽ câu trả lời là không, không admin nào có thể kêu gọi được nếu ai ai cũng yêu mến mình, không group anti nào có thể phát triển nếu mình không làm gì khiến mọi người phiền lòng và những điều xảy ra ngày hôm nay là kết quả của cả một quá trình đó.

Và việc Giang cần làm duy nhất lúc này không phải là giải thích hay chứng minh gì nữa cả, mà cần chậm lại để nhìn nhận bản thân mình, và mình cũng cần phải nói một lời xin lỗi chân thành tới khán giả".

Hương Giang xin lỗi khán giả sau khi bị antifan tẩy chay dữ dội
Hương Giang gửi lời xin lỗi khán giả sau ồn ào với antifan.

"Hương Giang xin lỗi vì suốt thời gian qua đã chưa thể trở thành nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người.

Xin lỗi nếu sự xuất hiện của Hương Giang quá dày đặc trên truyền thông và các chương trình truyền hình nhưng lại không thể mang lại một thái độ đủ tốt để làm cho mọi người thấy thư giãn và giải trí, mà mang lại một cảm giác khó chịu khi phải nghe quá nhiều ý kiến và quan điểm cá nhân của Hương Giang.

Xin lỗi nếu những thái độ cử chỉ lời nói hay quyết định của Giang vô tình làm tổn thương bất kỳ khán giả hay người đồng nghiệp nào hoặc khiến mọi người hiểu lầm và khó chịu.

 

Xin lỗi nếu ai đó đã từng yêu thương Giang nhưng vô tình vì sự thiếu sót của Giang mà làm mọi người cảm thấy thất vọng.

Và xin lỗi những người thân yêu, đối tác, khán giả và fans của Giang đã phải lo lắng cho Giang suốt bao nhiêu ngày qua. Có lẽ đã đến lúc mình chậm lại, và nhìn nhận bản thân một cách khắt khe hơn về những thiếu sót của mình trong suốt thời gian qua", Hương Giang gửi lời xin lỗi tới khán giả. 

Ngoài ra, Hương Giang cũng một lần nữa khẳng định không dàn dựng, uy hiếp bất kỳ ai trong quá trình bảo vệ bản thân như những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên với cô đến giờ phút này cũng chẳng còn quan trọng nữa vì không phải vấn đề làm đúng hay làm sai mà vấn đề là cách cô làm đã làm cho khán giả phiền lòng, và khiến cho những hình ảnh tốt đẹp cố gây dựng trở nên lung lay trong trái tim của khán giả. 

"Cảm ơn câu chuyện này đã cho Hương Giang nhận ra rất nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, một trong số đó là: ”Tất cả mọi lỗi lầm trong quá khứ của bạn đều có thể tích tụ và tạo nên kết quả của bạn ngày hôm nay, vì thế hãy luôn cẩn trọng với lời nói hành động nào của mình từ ngày hôm nay để sẽ không có kết quả xấu nào xảy ra trong tương lai, nhất là khi bạn là một nghệ sĩ!”.

Hương Giang xin lỗi khán giả sau khi bị antifan tẩy chay dữ dội
Hương Giang là cái tên gây ồn ào nhiều nhất trong mấy ngày qua.

Thời gian gần đây, Hương Giang là một cái tên nhận phải nhiều chỉ trích của khán giả vì bị cho là 'nói đạo lý quá nhiều' dù so về tuổi đời và tuổi nghề, kinh nghiệm sống chưa quá dày dặn. Vài nhóm kín được lập với mục đích công kích Hương Giang và chỉ thời gian ngắn thành lập nhưng nhóm kín này đã có hơn 100 nghìn thành viên.

Làn sóng tẩy chay này còn lan rộng đến mức nhiều anti-fan đã tràn cả vào fanpage những thương hiệu mà cô làm đại diện, chương trình truyền hình người đẹp chuyển giới tham gia để "ném đá". Trước hành động của antifan và những lời miệt thị quá khích, Hương Giang từng chia sẻ sẽ không để yên và làm đến cùng. Chính điều này đã khiến cho những antifan càng tạo ra một làn sóng tẩy chay mạnh tới hoa hậu chuyển giới. 

T.N

Từ vụ việc Hương Giang bị tẩy chay: Đừng cả giận mất khôn?

Từ vụ việc Hương Giang bị tẩy chay: Đừng cả giận mất khôn?

Việc Hoa hậu chuyển giới Hương Giang đang bị đông đảo cư dân mạng đòi tẩy chay vì ứng xử với anti-fan thêm lần nữa cho thấy nghệ sĩ cần phải bĩnh tĩnh trong mọi tình huống.