Chuỗi chương trình “đưa âm nhạc tới phòng khách” Music Home năm 2020 số đầu tiên sẽ giới thiệu chân dung nghệ sĩ Hoàng Thuỳ Linh. Việc Hoàng Thuỳ Linh trở thành nghệ sĩ tâm điểm mở màn chuỗi chương trình Music Home năm thứ 2 hứa hẹn nhiều thay đổi bất ngờ.

2019 là năm hoạt động âm nhạc sôi nổi của Hoàng Thùy Linh với một vệt dài các sản phẩm ấn tượng khai thác chất liệu dân gian kết hợp những xu hướng âm nhạc trẻ, hiện đại như MV Để Mị nói cho mà nghe, Tứ Phủ đến album Hoàng. 

Hoàng Thuỳ Linh
2019 là năm hoạt động âm nhạc sôi nổi của Hoàng Thùy Linh với một vệt dài các sản phẩm ấn tượng

Với những nỗ lực bền bỉ, luôn đầu tư chỉnh chu, sáng tạo, cập nhật xu hướng và vượt qua những khó khăn, Hoàng Thuỳ Linh đã có một thập kỷ âm nhạc đáng tự hào. Như cô nói, sau 10 năm con “vàng anh” thuở nào đã có cú vỗ cánh trưởng thành và mạnh mẽ như loài Phượng hoàng. 

Với những nỗ lực và thành công rõ nét, Hoàng Thuỳ Linh cũng trở thành tâm điểm của đời sống âm nhạc trong năm 2019 khi liên tiếp được xướng tên trên các bảng xếp hạng, giải thưởng âm nhanh uy tín. Đặc biệt, tại danh sách đề cử chính thức giải âm nhạc Cống hiến lần thứ 15, cái tên Hoàng Thuỳ Linh xuất hiện dày đặc với 5 đề cử. 

Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn chia sẻ: "Thế mạnh của Hoàng Thuỳ Linh là sự giao thoa và biến hoá của world music (nhạc toàn cầu) và nhạc điện tử. Tính đương đại thể hiện ở cách phối khí, với tiết tấu nhanh, nhịp dồn dập cũng chính là thế mạnh của ban nhạc Anh Em. Trong phòng khách Music Home, khi kết hợp với ban nhạc Anh Em sẽ là Hoàng Thuỳ Linh chững chạc, đằm hơn nữa với nhiều cung bậc của cảm xúc. Qua đó chân dung của "Phượng hoàng" sẽ được khắc họa trọn vẹn, tươi mới, bừng sáng qua âm nhạc. Cuối cùng là một sự trưởng thành, từng trải nhưng đầy ý nghĩa khi âm nhạc luôn là người bạn giúp Hoàng Thuỳ Linh đi qua mọi sóng gió. 

Hoàng Thuỳ Linh
Thế mạnh của Hoàng Thuỳ Linh là sự giao thoa và biến hoá của world music (nhạc toàn cầu) và nhạc điện tử.

Bên cạnh đó, khách mời phát hiện của Music Home số mở màn mùa 2 bên cạnh Hoàng Thuỳ Linh sẽ là T.R.I một cái tên đầy triển vọng của Indie Việt thời gian gần đây.

 

Cũng theo nhạc sĩ Huy Tuấn, sự trở lại của Music Home mùa thứ 2 sẽ khác biệt hơn với câu chuyện cặp đôi nghệ sĩ trong mỗi số. Bên cạnh những tên tuổi thành đang, có dấu ấn đậm nét sẽ là một gương mặt mới có tính chất phát hiện. Tuy nhiên, việc ca sĩ sẽ phải hát live với ban nhạc đặt ra tiêu chuẩn những nghệ sĩ có thực lực, có khả năng hát live tuyệt vời.

Đảm nhận vị trí Host Music Home mùa 2 ngoài "giáo sư" hóm hỉnh Cù Trọng Xoay – Đinh Tiến Dũng sẽ có thêm những "người giấu mặt" để tăng tính ngẫu hứng và tương tác với khán giả xem tại nhà. 

Music Home mùa 2 sẽ phát sóng số mở đầu vào 20h30 ngày 28/2/2020. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên Truyền hình FPT. 

Hoàng Thuỳ Linh - Để mị nói cho mà nghe:

Tình Lê

Hoàng Thuỳ Linh, Sơn Tùng M-TP cạnh tranh giải ‘Ca sĩ của năm’

Hoàng Thuỳ Linh, Sơn Tùng M-TP cạnh tranh giải ‘Ca sĩ của năm’

BTC giải Cống Hiến 2020 vừa công bố các đề cử chính thức. Theo đó, Hoàng Thuỳ Linh, Sơn Tùng M-TP cạnh tranh ở hạng mục “Ca sĩ của năm”.