Cho nhau lối đi riêng - Hoàng Thuỳ Linh: 

Tối 28/2, trong không gian lãng mạn với nến, hoa đặc biệt những bức tranh sang trọng của những hoạ sĩ nổi tiếng Việt Nam, Hoàng Thuỳ Linh đã có màn “chào sân” khi trở thành tâm điểm nghệ sĩ trong chuỗi chương trình Music Home. 

Hoàng Thuỳ Linh áo yếm cách tân quyến rũ không ngờ
Hoàng Thuỳ Linh mở màn Music Home mùa 2.

Concert đầu tiên trong năm 2020, lần đầu tiên hát live cùng ban nhạc Anh Em, trong hơn một giờ đồng hồ, Hoàng Thuỳ Linh đã đưa khán giả đi qua một thập kỷ âm nhạc đầy gian khó.

Hoàng Thuỳ Linh áo yếm cách tân quyến rũ không ngờ
Chọn một diện mạo đương đại, áo yếm cách tân, “Mị” Hoàng Thuỳ Linh quyến rũ như quý cô tân thời.

Một Hoàng Thuỳ Linh nhiều mảng màu trong âm nhạc lúc đằm thắm, nhiều ẩn ức trong tình yêu; lúc lại cá tính, mạnh mẽ nữ quyền. Từ Bánh trôi nước đến Rơi - hai ca khúc có dấu ấn đặc biệt để làm nên một Hoàng Thuỳ Linh của hôm nay, Hoàng Thuỳ Linh cũng tự tin với những ca khúc gây tiếng vang gần đây như Duyên âm, Để Mị nói cho mànghe... 

 

Hoàng Thuỳ Linh cũng không quên nói lời tri ân những cộng sự như nhạc sĩ Huy Tuấn, Hồ Hoài Anh đã “mở cánh cửa” để cô có cơ hội được đến với âm nhạc. Cô cũng ôn lại những tháng năm đầy thử thách để trong đống tro tàn, “vàng anh” đã hoá thành chim phượng hoàng.

Hoàng Thuỳ Linh áo yếm cách tân quyến rũ không ngờ
Music Home số 1 mùa 2 đã giới thiệu “nhân tố phát hiện” là T.R.I. Là tên tuổi mới của dòng nhạc indie Sài Gòn.

Music Home số 1 mùa 2 còn giới thiệu “nhân tố phát hiện” là T.R.I. Là tên tuổi mới của dòng nhạc indie Sài Gòn, T.R.I hiện cũng tham gia vào công việc sản xuất âm nhạc. Với 3 bài hát đầy tiết tấu, ảnh hưởng xu hướng âm nhạc trẻ thế giới, ca từ mộc mạc và gần gũi, T.R.I đã mang đến một thanh âm mới.

Hoàng Thuỳ Linh áo yếm cách tân quyến rũ không ngờ
Các Host và khách mời đã có cuộc trò chuyện ấm cúng trong “phòng khách” Music Home chia sẻ những câu chuyện thú vị về các nghệ sĩ.


Tình Lê

Hoàng Thuỳ Linh sẽ hát live cùng ban nhạc Anh Em

Hoàng Thuỳ Linh sẽ hát live cùng ban nhạc Anh Em

Thành công vang dội vào năm 2019, năm 2020 Hoàng Thuỳ Linh sẽ mở màn với chương trình “đưa âm nhạc tới phòng khách” Music Home cùng ban nhạc Anh Em.