Tối 27/11, nhạc sĩ Aitai chính thức ra mắt MV Người đến sau sẽ cho người tất cả với sự góp mặt của Hoài Lâm trong vai trò ca sĩ hát chính.

MV kể câu chuyện tình của cặp tình nhân thanh mai trúc mã từ thuở nhỏ đến khi trưởng thành. Cả 2 cùng lớn lên, trải qua những khó khăn, áp lực về gia đình, cuộc sống. Tuy nhiên biến cố ập đến khiến cặp đôi không đến được với nhau. Câu chuyện tình cảm không có kết thúc đẹp song mang đến cho ngươi xem góc nhìn về việc buông bỏ, vượt qua nỗi đau để sống tốt cho thực tại.

MV được thực hiện trong 3 ngày gồm ê-kíp hơn 50 người với bối cảnh quay chính tại nhiều địa điểm ở TP.HCM. Nhân vật nam nữ chính do 2 gương mặt trẻ Phú Thịnh - Lê Bống đảm nhận. Bên cạnh đó, dàn diễn viên khách mời gồm nhiều cái tên như: Huy Khánh, Khổng Tú Quỳnh, BB Trần, Hải Triều...

Nhạc sĩ Aitai cho biết anh sáng tác dựa trên câu chuyện tình của chính mình. Sáng tác cũng được anh "đo ni đóng giày" cho người em thân thiết - ca sĩ Hoài Lâm thể hiện. Nam nhạc sĩ và ê-kíp từ TP.HCM về quê Vĩnh Long của Hoài Lâm để cùng nam ca sĩ thực hiện thu âm. Từ giai đoạn bản thu đến hậu kỳ được họ thực hiện trong vòng chỉ 3 tiếng đồng hồ.

Hoài Lâm thu âm ca khúc mới trong phòng thu. Trước đó nam ca sĩ tuyên bố sẽ đổi nghệ danh, chuyển sang dòng nhạc rap. 

 

“Thời điểm thu âm Hoài Lâm bị cảm nhưng vô tình điều ấy khiến giọng như hoà vào bài hát và thể hiện trọn vẹn tinh thần ca khúc. Bản thân tôi dù là người sáng tác nhưng vẫn không khỏi xúc động khi nghe”, nhạc sĩ chia sẻ.

Về phía Hoài Lâm, do thời gian qua bận rộn với công tác thiện nguyện, một phần sức khỏe không tốt nên anh hạn chế với dự án nghệ thuật. Nam ca sĩ cho biết, MV lần này cũng chính là dự án ballad cuối cùng trong năm 2020 trước khi chuyển hướng âm nhạc trong năm tới. 

“Đây cũng là món quà tôi muốn dành tặng cho khán giả sau thời gian im ắng vừa qua. Việc định hướng con đường mới tất nhiên sẽ có những chông gai, khó khăn nhưng rất hy vọng mọi người hãy đón nhận sản phẩm với tinh thần cởi mở, vui vẻ nhất”, Hoài Lâm chia sẻ.

MV Người đến sau sẽ cho người tất cả nằm trong chuỗi dự án mang tên Aitai Sad Story được nam nhạc sĩ ấp ủ suốt thời gian qua. Dự án hiện đã hoàn thành với 4 khách mời. Anh dự tính mời các gương mặt ca sĩ nổi bật hiện tại của V-Pop tham gia, qua đó truyền tải âm nhạc của mình đến với công chúng một cách bài bản và rõ nét nhất.

MV 'Người đến sau sẽ cho người tất cả'

Thúy Ngọc

Hoài Lâm bất ngờ bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt, lập nhóm nhạc trở lại showbiz

Hoài Lâm bất ngờ bỏ nghệ danh do Hoài Linh đặt, lập nhóm nhạc trở lại showbiz

Hoài Lâm gây xôn xao khi bất ngờ đổi nghệ danh do Hoài Linh từng đặt cho.