Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga từng là người viết lời của nhiều bản hit được khán giả yêu mến.

Hoa hậu Phương Nga gây bất ngờ với khả năng tạo 'hit'

Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007 Trương Hồ Phương Nga đang gây chú ý dư luận với vụ kiện cáo lừa đảo, chiếm đoạt tài sản lên đến 16,5 tỷ đồng.

Trước scandal này, Phương Nga đã có những hoạt động tích cực trong làng giải trí nhưlàm người mẫu, đóng phim, MC, sáng tác... Cô cũng góp phần tạo nên các bản hit của Hồ Ngọc Hà, Quốc Thiên...

Năm 2011, Hoa hậu Phương Nga đã kết hợp cùng nhạc sĩ Đức Trí để sáng tác Mong manh tình về. Ca khúc này sau đó được ca sĩ Quốc Thiên thể hiện và nhanh chóng trở thành bản hit được khán giả trẻ yêu mến. Không riêng Quốc Thiên mà các ca sĩ nổi tiếng như Thanh Hà, Quỳnh Chi... sau này cũng cover lại ca khúc này.

 

Những ca từ sâu sắc do Hoa hậu sinh năm 1987 viết được nhiều bạn trẻ trích dẫn trên mạng: "Mong manh như hương ai quen dịu dàng thoáng qua. Khi anh lang thang bên em đường chiều nắng xa. Nghe trong tim anh còn bao lời cám ơn, lời xin lỗi..."

Không thể phủ nhận bên cạnh giai điệu nhẹ nhàng, da diết, bắt tai thì phần lời cũng gópphần giúp Mong manh tình về đi sâu vào lòng khán giả.

Ngoài cakhúc này, thì Hoa hậu Phương Nga còn tiếp tục để lại dấu ấn về khả năng sáng tác trong Có lẽ muộn màng do Hồ Ngọc Hà thể hiện với phần nhạc của Đức Trí.

Trương Hồ Phương Nga đăng quang Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Cô tốt nghiệp Đại học tại Nga sau đó trở về nước tham gia các hoạt động giải trí. Vụ kiện tụng gần đây giữa cô và "người tình đại gia" gây xôn xao và khiến nhiều người không khỏi luyến tiếc cho một nhan sắc, tài năng.

Theo Dân Việt