Thời gian của anh... tình yêu của em là ca khúc cuối cùng trong mini album Bài hát tên gì mà Liz Kim Cương hằng ấp ủ, do Trịnh Thăng Bình và Dickson Nguyễn đồng sáng tác. Vì lẽ, mini album này đánh dấu mốc chặng đường 7 năm ca hát của cô. 

Mang màu sắc Pop-Ballad quen thuộc, Thời gian của anh... tình yêu của em giúp Liz khoe trọn thế mạnh giọng hát. Bài hát là tâm sự một cô gái trót yêu quá nhiều, dành hết thời gian cho tình yêu nhưng nhận lại sự vô tâm, hững hờ của chàng trai. Cô không ngừng nhớ về khoảng thời gian hạnh phúc của hai người, tự nhủ sẽ giữ những khoảnh khắc đó trong lòng ngay cả khi anh đã nhẫn tâm ra đi. 

Hậu chia tay, Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình vẫn ra 3 MV
Hình ảnh mới của Liz.

Thời gian của anh... tình yêu của em kết nối liền mạch với hai ca khúc trước đó là Khác biệt to lớn và Em cần một người quan tâm tạo nên chủ đề chính xuyên suốt mini album Bài hát tên gì.

Liz Kim Cương đã rất lo lắng vì mini album là tâm huyết của cô, Trịnh Thăng Bình và cả ê-kíp. Cô cảm ơn nhạc sĩ đã luôn ủng hộ, viết tặng những ca khúc đầy tình cảm, “đo ni đóng giày” cho giọng hát của mình. 

VietNamNet hỏi: Liz có "gợn" khi làm việc cùng Trịnh Thăng Bình - nhạc sĩ đồng thời là người yêu cũ, trong suốt quá trình sản xuất mini album?, ca sĩ cho biết: "Dù vẫn kết hợp và làm việc cùng nhau trong những dự án nhưng tôi và anh Bình thực sự là những người bạn, cộng sự cũng như một thành viên trong gia đình để thoải mái chia sẻ, giúp đỡ nhau trong công việc. Hiện tại là khoảng thời gian yên bình và gắn bó nhất kể từ khi tôi về công ty của anh Bình, mong rằng sẽ gắn bó lâu dài tới về sau".

 

Về khả năng trở thành bộ đôi nhạc sĩ - nàng thơ, Liz Kim Cương cho biết cả hai vẫn gắn bó song rất khó nói trước tương lai.

Liz Kim Cương có hành trình 7 năm không dễ dàng để định vị tên tuổi và hình ảnh trong công chúng. Cô bước ra từ nhóm nhạc LIME được đào tạo bài bản theo công nghệ đào tạo idol của Hàn Quốc nên thanh sắc, vũ đạo, xử lý sân khấu... đều đảm bảo. Tuy nhiên, thời gian đầu, Liz chưa tìm thấy màu sắc riêng nên sự nghiệp có phần loay hoay.

Hậu chia tay, Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình vẫn ra 3 MV

Gặp Trịnh Thăng Bình, Liz và nhạc sĩ hợp tác ăn ý trong âm nhạc rồi nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, yêu nhau khiến cả hai nhập nhèm giữa tình cảm và công việc, thường xuyên bất đồng, cãi vã. Vì vậy, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương chủ động dừng quan hệ tình cảm, quay về quan hệ công việc như ban đầu. 

Cẩm Lan

Trịnh Thăng Bình tung ca khúc viết riêng cho 'tình cũ' Liz Kim Cương

Trịnh Thăng Bình tung ca khúc viết riêng cho 'tình cũ' Liz Kim Cương

MV 'Em cần một người quan tâm' tiếp tục là một bản R&B mà Trịnh Thăng Bình viết riêng cho giọng hát của “tình cũ” Liz Kim Cương