MV It's you:

Trấn Thành,Hari Won
Tối 13/8, MV mới nhất của Hari Won mang tên It’s you trình làng, đánh dấu sự trở lại cuộc đua âm nhạc của nữ ca sĩ sau hơn nửa năm tập trung hoạt động tại các dự án gameshow và phim ảnh.
Trấn Thành,Hari Won
It’s you là ca khúc song ngữ Việt - Hàn, có lối hòa âm, phối khí được thực hiện hoàn toàn bởi phía ê-kíp Hàn Quốc. Lời Việt của ca khúc được chính tay nam MC Trấn Thành viết riêng dành tặng cho bà xã.
Trấn Thành,Hari Won
Hari Won chia sẻ cô vừa hạnh phúc nhưng cũng áp lực khi nhận được sự hỗ trợ hết lòng từ ông xã bởi sự khắt khe của anh đối với sản phẩm trở lại của vợ lần này. Mỗi lần hát sai một câu hay đoạn nào chưa ưng ý, anh không ngại gay gắt với bà xã.
Trấn Thành,Hari Won
Nội dung của It’s you xoay quanh câu chuyện hài hước về một cô gái khi đứng trước những rung động tình cảm với người bạn trai. 
 
Trấn Thành,Hari Won
Mở đầu MV là hình ảnh nữ ca sĩ điệu đà với bộ váy công chúa xanh ngọc. Giữa khung cảnh uể oải, thiếu sức sống của mọi người, nữ ca sĩ đã nhập cuộc khuấy động không khí trở nên nhộn nhịp. MV kết thúc với khoảnh khắc mọi người đều tràn ngập sự tự tin, năng lượng. 
Trấn Thành,Hari Won
Chia sẻ về hình ảnh gợi cảm khác lạ khi diện bikini sexy, Hari Won cho biết: “Tôi chỉ định nghĩa sexy đơn thuần là quyến rũ của một người phụ nữ. Ở vị trí của mình, tôi biết bản thân cần phải cân nhắc ra sao để mang đến hình ảnh phù hợp với công chúng. Tôi tự tin để nói rằng hình ảnh vừa qua gợi cảm nhưng không phản cảm”.
Trấn Thành,Hari Won
Bên cạnh thể hiện song ngữ, bà xã Trấn Thành cũng lần đầu tiên thể hiện khả năng rap bằng tiếng Hàn. Ca sĩ bên cạnh đó còn dành nhiều ngày tập luyện vất vả để kết hợp nhuần nhuyễn với dàn vũ công.
Trấn Thành,Hari Won
Ngoài ra, phần hình ảnh trong MV cũng được nữ ca sĩ đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. Phân đoạn bể bơi với khung cảnh Hari Won nhảy múa cùng các vũ công được xem là tốn nhiều thời gian lẫn sức lực nhiều hơn cả. Cả ê-kíp gần 10 người đã chuẩn bị trong suốt 2 ngày để đáp ứng yêu cầu quay cùng lúc được cả hai phân đoạn hồ bơi có nước và khi được rút cạn.

Công Nguyễn

Trấn Thành toát mồ hôi vì bị 'đá xoáy' trên truyền hình

Trấn Thành toát mồ hôi vì bị 'đá xoáy' trên truyền hình

 - Trấn Thành cứng miệng vì ngượng khi bị MC Quang Bảo 'đá xoáy' bụng nhiều mỡ tại chương trình Nhanh như chớp nhí.