Văn Võ Ngọc Nhân thể hiện "Anh đang ở đâu đấy anh"

Tập 2 chương trình Giọng hát Việt 2019 vừa lên sóng VTV vào tối 21/4 đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả. Tập tuần này đã mang đến một số giọng ca chất lượng khiến 4 vị HLV tranh giành nhưng cũng có không ít phần dự thi chưa tốt như khán giả mong đợi.

Trong tập phát sóng tuần này đã xuất hiện thí sinh đã 3 lần dự thi The Voice khiến Tuấn Ngọc phải bấm ‘chặn’ thí sinh để quyết giành chàng trai này về đội mình.

Thí sinh Văn Võ Ngọc Nhân sau 2 lần bị loại ngay từ vòng đầu tiên đã xuất sắc chinh phục được 2 vị HLV nam là Tuấn Ngọc và Tuấn Hưng. Chàng trai thể hiện khá tròn trịa ca khúc hit của Hương Giang - Anh đang ở đâu đấy anh với tông giọng nữ bằng chất giọng cảm xúc và trầm ấm.

Đứng trước thí sinh điển trai và có tiềm năng trở thành ca sĩ giải trí, HLV Tuấn Ngọc đã nhanh tay bấm nút ‘chặn’, tước quyền tranh giành thí sinh của HLV Tuấn Hưng.

Tuấn Ngọc bấm ‘chặn’ Tuấn Hưng vì không muốn để đàn em ăn hiếp
Thí sinh Ngọc Nhân trình diễn thành công hit ‘khủng’ của Hương Giang, chinh phục được các vị HLV.

Dù bị bấm chặn nhưng Tuấn Hưng vẫn rất cảm động vì ý chí kiên cường và lòng đam mê ca hát của thí sinh. Giọng ca Nắm lấy tay anh cho biết “ngọn lửa đam mê chính là thứ mọi người cần thấy”.

Chia sẻ về nút ‘chặn’ bất ngờ này, HLV Tuấn Ngọc cho biết: “Lúc trong hậu trường, chị Thanh Hà có bảo tôi, anh đừng hiền quá, đừng để Tuấn Hưng ăn hiếp”. Đến nước này, Thanh Hà lên tiếng biện hộ cho mình rằng các HLV chỉ có cô là nữ mà Tuấn Hưng với Tuấn Ngọc lại thân thiết với nhau quá nên cô phải ‘chia rẽ’ tình cảm của cả hai. 

Bên cạnh thí sinh Ngọc Nhân khiến nội bộ HLV lục đục thì thí sinh Bích Trâm cũng làm các vị HLV đứng ngồi không yên.

Nữ thí sinh không mấy nổi bật với ngoại hình mũm mĩm trong nhóm BBQ từng dự thi X Factor đã có màn lột xác ngoạn mục trên sân khấu The Voice 2019 với giọng ca nội lực và ngoại hình bắt mắt hơn.

Tuấn Ngọc bấm ‘chặn’ Tuấn Hưng vì không muốn để đàn em ăn hiếp
Ngọc Trâm có màn lột xác ngoạn mục trên sân khấu The Voice 2019.
 

Với màn dự thi I’ll never love again cùng chất giọng nội lực, Bích Trâm đã giành được nút bấm chọn của tất cả HLV. Nhưng Tuấn Hưng lại lần thứ 2 bị chặn, Thanh Hà thành công trong việc chiêu mộ thí sinh về đội mình.

Nhận xét về Bích Trâm, HLV Tuấn Ngọc bày tỏ: “Em hát không thể chê được chỗ nào và nhất là khi em lên cao, em dùng sức em đẩy hơi ra rồi sau đó, em hát lại những nốt thấp mà em vẫn hát đều như thường, không bị lạc đi. Chỉ có điều chê là em chọn chị Thanh Hà thôi!”.

Một bất ngờ khác trong tập 2 Giọng hát Việt 2019 là thí sinh ngoại quốc David Bryan đến từ vương quốc Anh. Anh chàng là thành viên của nhóm nhạc Hotel FM vừa đến Việt Nam 3 tháng thể hiện ca khúc Somebody to love đã khiến sân khấu bùng nổ và chinh phục được các vị HLV.

Tuấn Ngọc bấm ‘chặn’ Tuấn Hưng vì không muốn để đàn em ăn hiếp
Thí sinh ngoại quốc khiến khán phòng bùng nổ.

Thanh Hà cho biết, lúc đầu cứ tưởng là thí sinh Việt nhưng khi quay lại là một chàng trai ngoại quốc mà còn biết hát tiếng Việt đã khiến nữ HLV vô cùng bất ngờ. Cuối cùng, David Bryan đã thể hiện ca khúc Nắm lấy tay anh và chọn về đội HLV Tuấn Hưng trong sự tiếc nuối của các vị HLV còn lại.

Thí sinh Trần Hằng My – cô công chúa The Voice Kids 2015 lột xác mạnh mẽ với ca khúc Dangerous woman khiến Hồ Hoài Anh bất ngờ. Mặc dù nhận được sự yêu thích của HLV Thanh Hà nhưng Hằng My đã lựa chọn về đội Tuấn Hưng.

Tuấn Ngọc bấm ‘chặn’ Tuấn Hưng vì không muốn để đàn em ăn hiếp
Hằng My trưởng thành hơn từ cuộc thi The Voice Kids 2015.

Trong khi đó, thí sinh Hoài Vũ bất ngờ tiết lộ mình đã đăng ký thi The Voice 5 mùa nhưng đều kém may mắn phải dừng chân sớm. Đến cuộc thi năm 2019 thì may mắn mới mỉm cười với chàng trai có chất giọng trầm khàn đặc trưng này.

Tuấn Ngọc bấm ‘chặn’ Tuấn Hưng vì không muốn để đàn em ăn hiếp
Tuấn Hưng song ca cùng thí sinh thi trượt The Voice 5 lần.

Hồ Hoài Anh liền hóm hỉnh đổi tên vòng Giấu mặt thành vòng ‘nhường nhau’ vì HLV Tuấn Ngọc chia sẻ anh bấm chọn nhưng biết Tuấn Hưng rất thích giọng ca này. Tuy nhiên, chàng trai không lựa chọn Tuấn Hưng mà chọn về đội Thanh Hà.

Tuy nhiên, bên cạnh những phần trình diễn bùng nổ thì chương trình cũng có 1 số giọng ca trình diễn chưa thật sự tốt. Một số thí sinh hát còn chênh, phô, chưa chinh phục được những nốt cao trào dẫn đến thiếu kiểm soát và đánh mất cảm xúc của ca khúc. Trong khi đó, cũng có 1 số phần trình diễn không tiết chế được giọng hát, gằn giọng, hú hét quá mức khiến người nghe cảm thấy khó chịu.

Bảo Bảo

Danh ca Tuấn Ngọc 'đối đầu' Thanh Hà, Tuấn Hưng tại Giọng hát Việt 2019

Danh ca Tuấn Ngọc 'đối đầu' Thanh Hà, Tuấn Hưng tại Giọng hát Việt 2019

 - Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh chính thức làm HLV The Voice 2019 - Giọng hát Việt 2019.