Chỉ còn nửa con tim do Bảo Anh sáng tác là bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, mang nhiều tâm trạng của một cô gái không may mắn trong tình yêu. Những hoài niệm, ký ức về người cũ cứ ùa về khiến cho cô gái cứ ngỡ hạnh phúc vẫn hiện diện. Song một lần nữa cô lại đau đớn nhận ra sự thật và chấp nhận bỏ lại quá khứ đầy đau khổ.

Hai chị em song sinh đầu tư nửa tỷ cho MV mới
Hai chị em Bảo Anh, Bảo Trân. 

Ngoài sở hữu giọng hát tình cảm, vũ đạo đẹp mắt, Bảo Anh, Bảo Trân còn có khả năng sáng tác, là tác giả của nhiều bản hit đình đám như: Vì yêu, Lấy đi thôi muộn lắm rồi, Người cầm dù, Trôi, Trộm tâm, đúng ý em rồi....

Hầu hết tất cả các MV đều do 2 chị em viết kịch bản và sản xuất. Chính nhờ điều này mà câu chuyện MV đều bám sát với nội dung ca khúc giúp người xem dễ dàng cảm nhận. Ngoài ra đây cũng là cách Gemini Band giảm chi phí sản xuất nhưng vẫn mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Về chi phí sản xuất MV Chỉ còn nửa con tim, Gemini Band cho biết con số đầu tư lên đến 500 triệu đồng. Giữa tình hình dịch bệnh đang căng thẳng nhưng 2 chị em song sinh vẫn quyết định quay MV như đã lên kế hoạch, tránh ảnh hưởng đến công việc của cả ê-kíp. Gemini Band hy vọng, sự cố gắng và nỗ lực của nhóm sẽ được khán giả đón nhận, yêu thương và gặt hái được những quả ngọt.

Hai chị em song sinh đầu tư nửa tỷ cho MV mới
Bảo Anh, Bảo Trân nói không với scandal, 2 chị em cũng không ngại đầu tư, chịu chi vì niềm đam mê, thậm chí là bán nhà làm MV nhạc yêu thích.
 

Hồi tháng 5/2020, Gemini Band từng thực hiện MV Vì yêu với mức đầu tư hơn 1 tỷ đồng. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên chi phí đội lên gấp nhiều lần.

1 tháng sau, Gemini Band tiếp tục bắt tay quay MV cho ca khúc Lấy đi thôi, muộn lắm rồi. Lần này, chị em song sinh quyết định không nhận tài trợ mà dồn hết tiền bạc tiết kiệm đi hát nhiều năm qua để đầu tư vào MV. Sau thời gian giãn cách xã hội, việc đầu tư này của hai cô gái được xem là khá mạo hiểm.

Không quá ồn ào trong showbiz nhưng Gemini Band hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ. Thay vì tạo chiêu trò đánh bóng tên tuổi, Bảo Anh, Bảo Trân nói không với scandal, 2 chị em cũng không ngại đầu tư, chịu chi vì niềm đam mê, thậm chí là bán nhà làm MV nhạc yêu thích. 

Ngân An

Thiều Bảo Trâm yêu say đắm trong MV mới

Thiều Bảo Trâm yêu say đắm trong MV mới

Trái ngược với vẻ lạnh lùng, cá tính ở MV Một mình có buồn không, trong lần trở lại mới, Thiều Bảo Trâm diễn xuất ngọt ngào với những biểu cảm đáng yêu.