DJ Trang Sarah,Hiệp Gà
DJ Trang Sarha vừa dành tặng khán giả và các fan bộ ảnh đẹp hoá thân công chúa chào đón Noel.
DJ Trang Sarah,Hiệp Gà
Trang Sarah sở hữu thân hình khá cân đối với chiều cao 1,68m số đo 3 vòng 88-60-92.  Ngoài công việc DJ Trang còn tham gia làm diễn viên và mẫu ảnh hay Model.
DJ Trang Sarah,Hiệp Gà
Thời gian gần đây, nhiều lời đồn rằng Trang Sarah và diễn viên Hiệp gà hẹn hò nhau và sắp về chung một nhà nhưng vẫn giấu khán giả. Tuy nhiên, nữ DJ cho rằng, tin đồn thì chỉ là tin đồn, sự thật vẫn là sự thật. "Dường như khán giả bây giờ chỉ thích những cái gì giật gân, nóng sốt thì phải, kể cả thông tin nào cũng thế. Tôi đi diễn các tỉnh, khán giả cũng quan tâm và hỏi, nhưng sự thật đâu phải thế?", Trang Sarah chia sẻ.
DJ Trang Sarah,Hiệp Gà
"Hiện tại, tôi đang cố gắng phấn đấu trong sự nghiệp nên chưa nghĩ đến chuyện kết hôn, lập gia đình. Ở Showbiz một thời gian tôi hiểu rằng, nhiều khi những bức ảnh thân thiết giữa đồng nghiệp với nhau sẽ bị hiểu lầm. Anh Hiệp gà là một người rất vui vẻ, hài hước nên đưa ảnh như vậy. Hai anh em chỉ là bạn bè của nhau", nữ DJ chia sẻ.
DJ Trang Sarah,Hiệp Gà
Nói về lựa chọn nghề DJ nhiều thị phi, Trang Sarah chia sẻ, nhiều khi trong cuộc sống nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề. Nghề DJ cũng là nhân duyên với cô, hồi mới vào nghề, và cô nghĩ không nghề nào là dành cho giới tính nào cả, nếu có đam mê và khả năng thì mình cứ làm thôi.
DJ Trang Sarah,Hiệp Gà
DJ thường chơi nhạc ở những chỗ ồn ào và phải về khuya nên Trang Sarah cũng có vài lần gặp phải tình huống khó xử. Nhiều khi đi làm khuya, có nhiều người đàn ông rủ đi ăn đi chơi rồi mời bia mời rượu tại chương trình nhưng cô thường từ chối. 
 
DJ Trang Sarah,Hiệp Gà
"Thường xuyên "bị" rủ đi chơi, đi ăn hay đi du lịch dài ngày, thậm chí có khách say rượu cũng định lên sân khấu gặp DJ để sàm sỡ, nhưng thường những trường hợp đó, tôi đều "né" và bảo vệ của chương trình cũng không cho các đối tượng đó làm như vậy. Sau những ánh đèn màu tôi chỉ về phòng và nấu những món ăn mình thích, hoặc đơn giản là một giấc ngủ bù sau một ngày chơi nhạc thôi", Trang Sarah nói.
DJ Trang Sarah,Hiệp Gà
Nữ DJ cũng chia sẻ mình không thích dao kéo vì rất sợ đau. Bản thân cô cũng chưa hề chỉnh sửa gì. Nhiều bạn cũng rủ đi thẩm mỹ nhưng thấy mình vẫn đủ tự tin về hình thức vốn có của bản thân mình nên không can thiệp gì. 
DJ Trang Sarah,Hiệp Gà
DJ Trang Sarah tên thật là Đặng Thị Thu Trang sinh năm 1996 tại Bắc Giang, là một trong những DJ nổi tiếng ở Hà Thành.
DJ Trang Sarah,Hiệp Gà
Trang Sarah có ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng, tham gia biểu diễn rất nhiều show lớn cùng các nghệ sĩ nổi tiếng, ngoài làm DJ cô còn tham gia làm diễn viên các phim sitcom.

Ngân An

Ba mỹ nhân Việt nóng bỏng vào top 100 DJ châu Á

Ba mỹ nhân Việt nóng bỏng vào top 100 DJ châu Á

 - Top 100 DJ châu Á vừa được công bố trong đó có Annie G, King Lady và Võ Hoàng Yến đến từ Việt Nam.