Trích MV 'Nghe Tết là vui'

Trước thêm Xuân Tân Sửu 2021, Anh Đức cùng ê-kíp thực hiện bộ ảnh như một lời chúc tốt đẹp nhất đến người hâm mộ. Thay vì hình ảnh hài hước thường thấy, diễn viên diện những bộ cánh sáng màu lịch lãm giúp anh trẻ trung, nam tính nhưng vẫn gần gũi, dễ mến.

Anh Đức chia sẻ: “Năm hết Tết đến, điều tôi mong mỏi nhất là tất cả khó khăn, buồn đau trong năm cũ sẽ qua đi. Những điều tích cực, tươi sáng nhất sẽ đến với chúng ta. Năm 2020, công việc của tôi thật sự bị ngưng trệ rất nhiều vì dịch bệnh. Nhưng sau tất cả, tôi may mắn vẫn còn sức khỏe, còn những người yêu thương luôn bên cạnh. Đó là điều đáng quý nhất''.

Anh Đức cũng ra mắt MV Nghe Tết là vui để gửi tặng khán giả. Ca khúc có giai điệu sôi động, ca từ đầy tính động viên được truyền tải qua MV đậm phong vị ngày Tết. Diễn viên giữ hình ảnh Tết cổ truyền nhưng màu sắc MV mang hơi hướm hiện đại, tươi sáng. Anh và ê-kíp không để hình ảnh đi theo lối mòn cũ kỹ, gây nhàm chán khán giả.

 
Diễn viên hài Anh Đức ra MV Tết sôi động
"Nghe Tết là vui" là MV tri ân khán giả.

Diễn viên Anh Đức nói thêm: “Tôi không quá quan trọng thành tích hay phải mang đứa con tinh thần của mình thi đua cùng những sản phẩm dịp cuối năm. Điều tôi ấp ủ khi làm MV này là mang điều gì đó tích cực đến với mọi người sau một năm quá nhiều biến động".

Đáng lưu ý, không chỉ tự thể hiện toàn bộ ca khúc, Anh Đức còn mạnh dạn thể hiện một đoạn rap do anh tự viết.

Tuy chỉ là MV tặng người hâm mộ, Anh Đức vẫn dành nhiều tâm huyết cũng như đầu tư về hình ảnh, nội dung chỉn chu trong Nghe Tết là vui. MV còn có sự góp mặt của người đẹp Diễm Trần - người đang đóng cặp Anh Đức trong phim Giữa những tầng mây.

Cẩm Loan 

Anh Đức lên tiếng thông tin 'phim giả tình thật' với Diễm Trần

Anh Đức lên tiếng thông tin 'phim giả tình thật' với Diễm Trần

Nam nghệ sĩ đồng hành cùng Diễm Trần trong công việc nghệ thuật và cuộc sống. Tuy nhiên anh cho hay đến hiện tại cả hai chỉ là bạn bè.