Rất nhiều khán giả yêu nhạc cổ điển nhiều ngày qua đã săn lùng vé của Đêm nhạc Việt - Hàn chào đón năm mới 2019 có sự xuất hiện của NSND Đặng Thái Sơn nhưng đều thất bại. Theo thông báo từ nhà tổ chức, vì chương trình là hoạt động ngoại giao văn hóa nên đã hết vé dù thông tin tin mới chính thức được đưa ra trưa 12/1, chỉ 2 ngày trước buổi diễn.

Đặng Thái Sơn
Đêm nhạc quy tụ những tên tuổi hàng đầu của làng nhạc hàn lâm Việt Nam và Hàn Quốc.  

Đây là hoạt động ngoại giao văn hóa đầu tiên mở màn cho rất nhiều hoạt động ngoại giao trên các lĩnh vực giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong năm nay. Đêm nhạc Việt - Hàn chào đón năm mới 2019 sẽ giới thiệu những tác phẩm âm nhạc kinh điển của Verdi, J.Strauss II, Tchaikovsky hay những ca khúc dân ca tiêu biểu của Hàn Quốc được chuyển soạn cho dàn nhạc giao hưởng. 

 
Đặng Thái Sơn
Đây là dịp hiếm hoi khán giả trong nước được thưởng thức ngón đàn của Đặng Thái Sơn. 

Đặc biệt, đêm nhạc có sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng hai nước gồm nhạc trưởng Chung Chi Yong, giọng Soprano nổi tiếng Sunyoung Seo và Dàn nhạc giao hưởng Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Đặng Thái Sơn kết hợp biểu diễn cùng Dàn nhạc Giao hưởng Hàn Quốc tại Việt Nam.

Mỹ Anh 

Người phụ nữ đặc biệt đứng sau thiên tài âm nhạc Lang Lang

Người phụ nữ đặc biệt đứng sau thiên tài âm nhạc Lang Lang

Trong chuyến biểu diễn trở lại Việt Nam lần này của Lang Lang, 1 trong 100 người ảnh hưởng nhất thế giới do tạp chí TIME bình chọn, có sự đồng hành của mẹ anh.