Mới đây, Nguyễn Chung - đạo diễn MV Hoa vô sắc - đã có những dòng chia sẻ rất dài về những tin đồn xung quanh việc anh bị nghi ngờ là một trong những thành viên ê-kíp hành hung Jack trong chuyến đi Pháp hồi đầu tháng 12/2019.

Theo vị đạo diễn này, anh từng nghĩ Jack vô ơn khi lùm xùm nổ ra, thế nhưng sau này anh đã hiểu lại mọi chuyện.

Anh viết: "Chúng tôi đánh Jack và hành hung Jack? Các bạn lấy thông tin đó từ đâu ra vậy? Tôi không phải người trong ICM tôi chỉ là đạo diễn được mời hợp tác trong các sản phẩm của 2 đứa và tôi khá quý cả 2 đứa. Tôi cũng từng mắc sai lầm như các bạn khi tôi nhìn 1 phía và chửi Jack là kẻ vô ơn. Nhưng khi nhìn rộng ra bên nào cũng có cái đúng cái sai và tôi xin không bình luận về ai đúng ai sai ở đây để người trong cuộc tự lên tiếng...

Cho tới khi tôi thấy đùng 1 ngày nó tách khỏi công ty sau khi diễn Hà Nội chúng tôi có một buổi đi bão cổ vũ đội tuyển Việt Nam chiến thắng vui hết nấc và đó là lần cuối cùng tôi nhìn thấy nụ cười trên mặt Khánh. Tôi chạy qua nhà xem có chuyện gì thì tôi nghe đc thông tin Jack bỏ về nhà”.

Đạo diễn lên tiếng đáp trả thông tin Jack từng bị êkip hành hung
Câu chuyện lùm xùm giữa Jack và công ty quản lý ICM vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nam đạo diễn còn chia sẻ cảnh hai mẹ con Khánh dọn đồ mang về nhà cho Jack và vừa dọn vừa khóc. Sau đó, mẹ Khánh lên cơn đau tim và ngất lịm. Và khi viết status chia sẻ “cơn giận” của mình, vị đạo diễn này đã bị mẹ nuôi của Khánh và Khánh chửi 1 trận tới tấp.

“Sau khi viết stt lên tường tôi đã bị cô Hà và Khánh chửi cho 1 trận vì tội hấp tấp… vì đối với mọi người Jack không sai. Đơn giản là vậy nên mọi chuyện thời điểm đó còn chưa đâu vào đâu đã tay nhanh hơn não up lên và lập tức tôi bị bắt xoá và im lặng tới tận ngày hôm nay”.

Bên cạnh đó, vị đạo diễn này còn chia sẻ về những tin đồn như Jack bị hành hung khi đi lưu diễn, hay bị nhốt đều là sai sự thật: “Còn về chuyện mọi người đang tự bịa 1 loạt chuyện về việc thằng em Jack bị tôi hành hung sau khi đi Pháp về thì tôi dám khẳng định 100% là không có. Chuyện ở Thái bị nhốt cũng không có và chuyện bị bỏ đói càng không. 

Đạo diễn lên tiếng đáp trả thông tin Jack từng bị êkip hành hung
Vị đạo diễn đăng tải hình ảnh cùng Jack và K-ICM đi chơi tại Thái Lan.
 

"Jack, anh biết lúc này có thể mỗi người đều có cái lý riêng của mình. Anh xin phép được nói điều mà anh thấy một là để bảo vệ em... Vì anh tin em không bao giờ làm những chuyện thất đức như vậy. Anh tin cộng đồng mạng đang tự đưa mọi chuyện đi thêm xa và tự bịa hàng loạt những tin đồn thất thiệt. Nay anh phải lên tiếng vì câu chuyện này trực tiếp ảnh hưởng tới anh. Mong Jack thông cảm cho anh nha Jack", đạo diễn trẻ viết.

Kèm theo dòng chia sẻ, vị đạo diễn còn đăng hình ảnh những tin nhắn trò chuyện cùng Jack. Theo đó, anh chất vấn Jack, cho rằng nam ca sĩ là người đã tung tin bị hành hung ra ngoài. Về phía Jack, anh trả lời: "Em không chiêu trò được đâu anh ơi. Cảm ơn anh góp ý nhưng khi nào ổn định anh sẽ hiểu. Còn những điều ảnh hưởng tới anh hay những người khác thì chưa chắc là do em. Tỉnh táo suy nghĩ anh ạ, chứ con người em đàng hoàng, có giận có trách ai thì trách, chứ em không làm tiểu nhân được".

Trước đó, lùm xùm Jack và K-ICM vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống khi những đồn đoán tiếp tục rộ lên. Người hâm mộ của Jack đặt nghi vấn nam ca sĩ bị hành hung trước loạt ảnh tay, cổ và mặt của Jack có những vết bầm tím khi về Việt Nam trong chuyến đi Pháp vào đầu tháng 12.

Một số fan đưa ra loạt cái tên nghi vấn gồm đạo diễn Nguyễn Chung (đạo diễn các MV của Jack & K-ICM), Boo (trợ lý) và K-ICM. 

Đạo diễn lên tiếng đáp trả thông tin Jack từng bị êkip hành hung
Người hâm mộ nghi ngờ Jack từng bị êkip hành hung.

Trước những đồn đoán về tin nhắn gửi Jack hay nghi vấn Jack bị hành hùng, K-ICM chưa lên tiếng. Về phía Jack, nam ca sĩ cũng không có bất kỳ động thái nào trước sự việc. 

T.K

Quan hệ giữa Jack và K-ICM: Ai dựa vào ai?

Quan hệ giữa Jack và K-ICM: Ai dựa vào ai?

Không phải ngẫu nhiên ViruSs từng khẳng định Jack và K-ICM “sinh ra để dành cho nhau”. Trước khi rạn nứt, cả hai được đánh giá là hòa hợp, khai phá lẫn nhau trong âm nhạc.