''Khi biết danh ca Lệ Thu phải nhập viện từ 3 tuần nay tôi có liên lạc và được biết ban đầu cô có biểu hiện ho và sau khi vào bệnh viện kiểm tra thì bị cách ly ngay. Các xét nghiệm cho thấy cô Lệ Thu bị nhiễm Covid-19'' - ca sĩ Quang Thành cho VietNamNet biết.

Cũng theo ca sĩ Quang Thành, 4 ngày gần đây sức khỏe của danh ca Lệ Thu trở nặng và việc điều trị hơi phức tạp vì lượng đường trong máu cao. ''Cô Lệ Thu hiện phải thở bằng máy. Vì tình hình sức khỏe của cô Lệ Thu thay đổi nên mấy ngày gần đây tôi chưa thể liên lạc lại với gia đình cô. Mong mọi điều tốt đẹp đến với danh ca Lệ Thu và các khán giả yêu mến hãy cầu nguyện để cô sớm vượt qua bệnh tật'' - ca sĩ Quang Thành nói.

Danh ca Lệ Thu nhiễm Covid-19 ở Mỹ
Danh ca Lệ Thu.

Trước danh ca Lệ Thu, ca sĩ Xuân Nghi cũng được ghi nhận là nhiễm Covid-19 tại Mỹ, ca sĩ Đồng Lan bị nhiễm Covid-19 ở Pháp.

 

Lệ Thu (tên thật là Bùi Thị Oanh) sinh năm 1943 tại Hải Phòng. Bà cùng Thái Thanh, Khánh Ly... là những nữ danh ca kỳ cựu bậc nhất trong nền âm nhạc Việt Nam. Danh ca đã trải qua 3 lần đò, trong đó có 2 cuộc hôn nhân bi kịch nhiều nước mắt.

Lệ Thu hát 'Mùa thu chết'

Cẩm Loan 

Ca sĩ Xuân Nghi mắc Covid-19 ở Mỹ

Ca sĩ Xuân Nghi mắc Covid-19 ở Mỹ

Xác nhận bị nhiễm Covid-19, bạn bè, khán giả gửi lời hỏi thăm và mong Xuân Nghi giữ sức khỏe và sớm khỏi bệnh