Nhân vật của Ngày xưa chill phết lên sóng tối 17/9 là nam ca sĩ Đan Trường, cũng là thanh xuân của nhiều thế hệ khán giả Việt. Bên cạnh sự nghiệp, Đan Trường đã chia sẻ với khán giả Ngày xưa chill phết về con trai Thiên Từ.

"Bé mạnh mẽ, tình cảm và lúc nào cũng quấn quýt với bố. Bé có thể chơi mấy tiếng liền mà không mệt. Bé cũng rất lanh và nói lưu loát tiếng Việt, tiếng Anh. Tôi thấy hạnh phúc vì khán giả không chỉ yêu mến Đan Trường mà còn dành tình yêu thương cho Thiên Từ", Đan Trường vui vẻ nói.

Nói về sự nghiệp ca hát hơn 20 năm, Đan Trường đã chia sẻ rất nhiều dấu ấn khó quên. "Ngày xưa Facebook, Instagram... không phổ biến nên những bài hát của nghệ sĩ chỉ đến với khán giả qua băng đĩa. Chính vì thế, việc kênh VTV3 phủ sóng cả nước giúp những ca khúc của tôi đã được tới gần hơn với khán giả. Tôi không bao giờ quên điều đó", nam ca sĩ nhớ lại.

Đan Trường chia sẻ về con trai Thiên Từ hậu ly hôn - Ảnh 1.

Đan Trường tại VTV Bài hát tôi yêu 2002 và hiện tại

Đan Trường chia sẻ về con trai Thiên Từ hậu ly hôn - Ảnh 5.
Đan Trường chia sẻ về con trai Thiên Từ hậu ly hôn - Ảnh 5.
Đan Trường chia sẻ về con trai Thiên Từ hậu ly hôn - Ảnh 5.

"16 tuổi mình hay đi xa, ít khi về nhà, một tuần chỉ về một lần thôi và cũng chỉ ngủ một đêm rồi đi tới chỗ làm, vì thế mọi người cũng không nhớ mặt mình. Khi nổi tiếng, khuôn mặt cũng đổi khác nên có người không nhận ra, chính những người trong xóm còn nói mình là trúng số đổi đời" - Đan Trường tâm sự - "Hồi ấy nghĩ mình chỉ đi theo con đường này 2 năm. Nếu không nổi tiếng thì sẽ trở lại làm kỹ thuật cơ khí, cuối cùng tôi đã đi hát 25 năm rồi. Điều tôi thấy may mắn nhất là sự nổi tiếng đem lại cuộc sống đầy đủ cho ba mẹ mình, có cơ hội giúp đỡ những hàng xóm xung quanh khi họ gặp khó khăn".

Cùng trong Ngày xưa chill phết, câu chuyện sự nghiệp của Đan Trường đã được một khách mời khác hé lộ nhiều thông tin thú vị, đó là Hoàng Tuấn, quản lý của nam ca sĩ.

 

Theo ông bầu Hoàng Tuấn, Đan Trường may mắn là được hưởng những công nghệ làm nhạc mới nhất thời điểm đó. Đan Trường cũng khiến ông nhiều lần bức xúc vì liên tục cầm điện thoại trả lời người hâm mộ. Ông bầu Hoàng Tuấn ví anh Bo là "tổng đài 1080", trả lời fan từ chuyện buồn, không làm được bài, đến cách chữa bệnh chăm sóc sức khỏe... Nhưng nhờ cách ứng xử này, Đan Trường là một trong những nghệ sĩ Việt có nhiều fan trung thành nhất.

Đan Trường chia sẻ về con trai Thiên Từ hậu ly hôn - Ảnh 5.

Ông bầu Hoàng Tuấn khoe Collection album Đan Trường suốt hơn 20 năm

"Lúc gặp Hoàng Tuấn mình thấy vui lắm, nhưng không biết việc vào công ty là như thế nào. Trước khi gặp anh Tuấn, mình là ca sĩ trẻ, đi hát các tụ điểm sân khấu ca nhạc nhỏ. Giờ mới biết là công nghệ của công ty lăng xê nghệ sĩ, được đi hát ở nước ngoài cùng các ngôi sao. Hồi ấy ngố lắm, anh Tuấn phải dạy cho cách ăn mặc, dùng mỹ phẩm, trình diễn sân khấu...", Đan Trường kể tiếp.

"Băn khoăn lớn nhất thời điểm ấy là anh Lam Trường rất nổi tiếng, khiến tôi phải nhiều lần suy nghĩ đắn đo có nên đổi tên hay không. Khi MC giới thiệu Đan Trường nhưng khán giả chỉ nghe loáng thoáng, tưởng là Lam Trường nên vỗ tay lớn, đến khi mình bước lên sân khấu thì họ thấy không phải rồi phản ứng thất vọng" - Đan Trường tâm sự - "Thời gian ấy thực sự hơi nản. Nhưng điều may mắn là sau đó tôi được khán giả công nhận với cái tên riêng, với phong cách riêng".

"Để cái tên Đan Trường luôn trong lòng khán giả là một áp lực lớn. Tôi luôn phải thay đổi, bắt kịp xu hướng âm nhạc mới", Đan Trường nói thêm.

Đan Trường chia sẻ về con trai Thiên Từ hậu ly hôn - Ảnh 6.

Đan Trường chia sẻ về con trai Thiên Từ hậu ly hôn

Ca sĩ Đan Trường được nhiều thế hệ người yêu nhạc Việt Nam gọi với cái tên thân thương Anh Bo. Đan Trường chính là người tạo nên hình ảnh thương hiệu với gương mặt thư sinh và mái tóc bổ luống lãng tử, thậm chí, tên anh còn gắn với kiểu tóc như một thương hiệu.

Sự nghiệp âm nhạc của Đan Trường cũng được miêu tả bằng những từ huyền thoại, kỷ lục, thanh xuân kéo dài của thế hệ 8x, 9x. Anh ghi dấu ấn với những ca khúc nhạc Hoa lời Việt, những video nhạc cổ trang và là gương mặt tiêu biểu của Giải thưởng Làn Sóng Xanh. Anh được xem là ca sĩ đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc mua độc quyền ca khúc nhằm xây dựng hình ảnh và phong cách âm nhạc chuyên nghiệp. Anh là một trong những ca sĩ có doanh số bán đĩa lớn nhất tại Việt Nam. Đến nay, anh đã phát hành hơn 60 album nhạc đạt doanh số khoảng 2 triệu đĩa. Anh đang sở hữu 2 kỷ lục gồm Người có số lượng khán giả đến với liveshow đông nhất Việt Nam và Số bài hit nhiều nhất Việt Nam.

Theo VTV

Hậu ly hôn, Đan Trường và vợ cũ đưa con trai đi cắt tóc và mua sắm

Hậu ly hôn, Đan Trường và vợ cũ đưa con trai đi cắt tóc và mua sắm

Đan Trường và Thủy Tiên cùng nhau đưa con trai đi cắt tóc và mua sắm quần áo mới, cử chỉ quan tâm của nam ca sĩ dành cho vợ cũ gây chú ý.