Trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải những bức hình anh quỳ gối trước bàn thờ Tổ nghiệp kèm chia sẻ.  "21 năm qua, chưa bao giờ vắng mặt để quỳ ở đây vào những dịp cuối năm, đầu năm, trước khi tổ chức show, những lúc gặp biến cố trong nghề nghiệp và cuộc sống hoặc bất kỳ ngày nào mình nghĩ tới Ngài. Nơi mà anh Hoài Linh dắt mình tới để cúng Tổ lần đầu tiên năm 1999. Nơi mà mình đã quỳ gối đúng 1 tiếng với 1 lời cầu xin duy nhất được lặp đi lặp lại một cách lì lợm và dai dẳng", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ thói quen duy trì suốt 21 năm
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, 21 năm nay anh đều quỳ gối trước bàn thở Tổ nghiệp. 

Nam ca sĩ thành thật rằng, hồi mới vào nghề, anh xin Tổ nghiệp được nổi tiếng, hát hay, sáng sân khấu và được nhiều người yêu mến. Nam ca sĩ hứa nếu nổi tiếng sẽ không bao giờ kiêu ngạo, sẽ giúp đỡ những người con khác của Tổ.

Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định rằng lời xin và lời hứa năm xưa bây giờ đã thành hiện thực. Những người yêu mến anh đã chứng kiến điều đó. 

 
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ thói quen duy trì suốt 21 năm
Đàm Vĩnh Hưng liên tục vướng thị phi thời gian gần đây.

Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ nổi tiếng cả lĩnh vực âm nhạc lẫn những scandal cá nhân. Mới đây Đàm Vĩnh Hưng khi chia sẻ thông tin sai lệch về dịch bệnh Corona. Sau khi xác minh, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã mời nam ca sĩ đến làm việc, yêu cầu đính chính lại thông tin và nộp phạt hành chính.

An Ngọc 

Đàm Vĩnh Hưng gặp Sở, xin lỗi vì đưa tin sai về dịch virus corona

Đàm Vĩnh Hưng gặp Sở, xin lỗi vì đưa tin sai về dịch virus corona

Theo biên bản làm việc chiều 6/2, Đàm Vĩnh Hưng nhận lỗi việc thông tin sai về dịch virus corona, mong được xử lý nhẹ và đã cải chính công khai.