MV "Anh ơi ở lại" - Chi Pu

Sau gần 5 tháng kể từ MV "Mời anh vào team em", Chi Pu đã chính thức đánh dấu sự trở bằng MV "Anh ơi ở lại". Trước đó, Chi Pu đã nhá hàng bằng teaser MV với 30 giây hé lộ hình ảnh cổ trang đậm màu Bắc bộ, Việt Nam.

Không chiêu trò hay xây dựng hình ảnh táo bạo như MV trước, sự xuất hiện của Chi Pu lần này theo hình ảnh thôn nữ ấn tượng cùng bối cảnh cổ trang đậm màu dân gian Bắc bộ và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Ngoài ra, dòng nhạc ballad mà Chi Pu lựa chọn trong lần tái xuất này cũng giúp khán giả có cái nhìn mới lạ hơn, không phải dòng nhạc EDM, Dance hiện đại vốn quen thuộc với cô từ khi lấn sân ca hát.

Chi Pu,Anh ơi ở lại
Với MV "Anh ơi ở lại", Chi Pu đã tái hiện lại câu chuyện Tấm Cám vốn rất quen thuộc với chúng ta từ xưa đến nay. Tuy nhiên, Chi Pu cùng ê-kíp đã khai thác góc độ mới mẻ khi đứng dưới góc nhìn của nhân vật Cám để tạo nên mạch cảm xúc xuyên suốt cho sản phẩm.

Chia sẻ trong buổi ra mắt, Chi Pu cùng ekip đã tiết lộ mất tới 2 ngày quay liên tiếp tại Ninh Bình và Thanh Hoá để thực hiện MV lần này. Những bộ trang phục trong MV cũng được đầu tư tỉ mỉ và được nhà thiết kế dành nhiều thời gian nghiên cứu sao cho phù hợp nhất với từng nhân vật. Khi được hỏi về kinh phí đầu tư cho MV, Chi Pu từ chối đưa ra con số cụ thể, tuy nhiên nữ ca sĩ cho biết đây là một con khá lớn vì đó là thành quả của sự nỗ lực giữa cô và cả ekip. 

Cũng trong buổi họp báo, trước câu hỏi liệu sản phẩm lần này có quá an toàn hơn với những dự án lần trước, Chi Pu đã thẳng thắn chia sẻ: "Từ khi tôi nhận được ca khúc này cho tới ngày hôm nay đã gần 1 năm. Bản thân tôi cùng cả ekip đã dồn tâm huyết rất nhiều cho sản phẩm trở lại này nên không thể nói là không được đầu tư như các MV trước.

 

Đây cũng là lần đầu tiên tôi hát ballad kể từ khi lấn sân sang ca sĩ nên ít nhiều cũng sẽ gây chú ý. Biết được điều đó nên tôi đã phải tập luyện rất nhiều để có thể ra được một ca khúc mà bản thân mình cảm thấy hài lòng. Tôi hy vọng khán giả sẽ cảm nhận được giọng hát của mình có sự tiến bộ rõ rệt qua ca khúc lần này".

Chi Pu,Anh ơi ở lại
"Anh ơi ở lại" là một sáng tác của Đạt G dành cho Chi Pu. 

Khi được đặt câu hỏi liệu có sợ bị so sánh với Ninh Dương Lan Ngọc khi thể hiện vai Cám trong MV lần này hay không, Chi Pu thẳng thắn cho biết sản phẩm mỗi người là hai sản phẩm hoàn toàn khác nhau nên cô không muốn bị so sánh với bất cứ ai vì mỗi người sẽ có một cách thể hiện khác nhau, màu sắc khác nhau.

"Đối với tôi, vai diễn Cám của chị Ninh Dương Lan Ngọc đã được thể hiện vô cùng xuất sắc. Cái sự ác của vai Cám đã được chị lột tả quá ấn tượng. Còn đối với Chi Pu trong MV Anh ơi ở lại, vai diễn Cám có những cảm xúc khác như đau đớn vì tình yêu dành cho Hoàng thượng. Hai kịch bản hoàn toàn khác nhau nên tôi nghĩ không thể đem ra so sánh”, Chi Pu chia sẻ.

Chi Pu,Anh ơi ở lại
Chi Pu không sợ bị so sánh với vai diễn Cám từng được Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện vô cùng xuất sắc. 

Sau gần 2 năm lấn sân sang ca hát, đây có thể coi là sản phẩm đầu tiên của Chi Pu ra mắt không hề chiêu trò và tạo ra tranh cãi. MV 'Anh ơi ở lại' của Chi Pu nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khán giả về chất lượng MV lẫn giọng hát.

T.N

Chi Pu ngày càng nóng bỏng, chăm chỉ khoe eo thon, vòng 3 quyến rũ

Chi Pu ngày càng nóng bỏng, chăm chỉ khoe eo thon, vòng 3 quyến rũ

Không còn hình ảnh cô hot girl dễ thương năm nào, Chi Pu ngày càng quyến rũ với vóc dáng thon gọn, săn chắc nhờ tập luyện.