Sau một năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc trong nước vì lịch diễn nước ngoài dày đặc và dành thời gian cho gia đình, chuyển hướng kinh doanh bất động sản, Cao Thái Sơn sắp tới quyết định đánh dấu sự trở lại với ca khúc "Cô gái ngày xưa".

Cao Thái Sơn tình tứ ôm eo Hoa hậu Áo dài California
Cao Thái Sơn diễn cảnh tình cảm với Hoa hậu Áo dài California không chút gượng gạo.

“Cô gái ngày xưa” là ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Công Thành viết riêng cho giọng hát của Cao Thái Sơn, mang phong cách pop - giai điệu ngũ cung pha âm hưởng nhạc đương đại, vốn thuộc sở trường cũng là thế mạnh của nam ca sĩ xuất thân từ miền Bắc.

Tuy nhiên, phần ngôn từ và giai điệu mang màu sắc mới lạ, tươi vui hơn so với những bản hit “cộp mác” Cao Thái Sơn trước đây.

Ca khúc kể về chàng trai chạm được đến trái tim của cô gái mà trong quá khứ có biết bao nhiêu người theo đuổi. Sau khi trải qua nhiều sóng gió, khó khăn, họ đã tìm thấy được một nửa của mình. Bài hát một lần nữa khẳng định thông điệp, hạnh phúc chẳng phải là điều xa vời mà chính là những thứ giản đơn xung quanh chúng ta nhưng ai cũng dễ dàng 'đánh rơi'.

Cao Thái Sơn tình tứ ôm eo Hoa hậu Áo dài California
Cả hai còn nắm tay giống như một cặp đang yêu thật sự.
 

Trong single “Cô gái ngày xưa”, Cao Thái Sơn cũng trải lòng với khán giả về câu chuyện tình yêu và những kinh nghiệm có được sau bao vấp ngã: “Khi người ta yêu càng nhiều, thành công càng nhiều thì cảm xúc là thứ dễ bị đánh mất và khó tìm lại được sự lãng mạn, ngọt ngào như thuở mới yêu. Người trẻ hiện nay cũng dễ có những mối tình sớm nở tối tàn vì họ có quá nhiều cơ hội khác để lựa chọn, đến lúc đánh mất rồi thì không thể tìm lại được”.

Nam ca sĩ hy vọng thông điệp trong MV lần này sẽ giúp mọi người khi yêu sẽ yêu hết mình, biết trân trọng mọi thứ để được bên nhau trọn đời.

Cao Thái Sơn tình tứ ôm eo Hoa hậu Áo dài California
Nam ca sĩ 'Pha lê tím' gần đây bận rộn vì lịch diễn nước ngoài dày đặc.

MV “Cô gái ngày xưa” được quay ở San Francisco do ê-kíp chuyên nghiệp tại Mỹ thực hiện. Trong MV có sự xuất hiện của Nguyên Minh – Hoa hậu Áo dài Việt Nam tại California trong vai nữ chính. Cả hai có những cảnh quay tình tứ ôm eo, nắm tay đầy tình cảm, không chút gượng gạo.

Cao Thái Sơn không còn xa lạ với khán giả với những bài hit quen thuộc được khán giả trẻ yêu thích như: "Con đường mưa', 'Yêu thương quay về', 'Pha lê tím', 'Cầu vồng sau mưa'… Khán giả cũng đang mong chờ một sản phẩm mới mang tính đột phá của anh trong âm nhạc. 

Hà Lan

Hương Tràm: Tôi dừng sự nghiệp, đi du học để chữa lành vết thương

Hương Tràm: Tôi dừng sự nghiệp, đi du học để chữa lành vết thương

- Trả lời VietNamNet lý do dừng sự nghiệp lúc đang lên cao, Hương Tràm thành thật rằng cô muốn tự chữa lành trái tim và thấy mình cần dừng lại để đi du học.