Sau một năm vắng bóng trên con đường âm nhạc cũng như các chương trình lớn nhỏ trong nước, đây được coi là sự kiện đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ trẻ Tino trong giới Vbiz. Nam ca sĩ điển trai với bộ suit kẻ caro lịch lãm, bảnh bao đã thu hút rất nhiều ống kính.

Tino là giọng ca được khán giả biết đến qua những bản hit như: Ngưng làm bạn, Ừ có anh đây, Thanh xuân của cô gái nhà bê, Yêu rồi…, nam ca sĩ với chất giọng trầm ấm, ngọt ngào cùng vẻ ngoài trẻ trung đã làm "rung động" biết bao nhiêu trái tim thiếu nữ khi nghe nhạc của anh. 

Hoạt động sôi nổi một thời gian, Tino dường như rơi vào "vùng trũng" của chính bản thân mình và trở nên im ắng hơn. Sợ cảm giác lặp lại, Tino bộc bạch anh cần lùi lại để đi xa hơn. Việc lặng lẽ quan sát, đúc kết, học hỏi thêm những kinh nghiệm cũng như trau dồi thêm các kỹ năng khác như diễn xuất, nhảy… đã khiến Tino “dày dặn”, bản lĩnh hơn rất nhiều. Với anh, những tháng ngày “ở ẩn” là khoảng thời gian đáng giá để tìm lối đi và được làm âm nhạc theo cách riêng, không nhạt nhoà, hoà lẫn vào số đông.

Giọng ca Ừ có anh đây cho biết lần trở lại này không chỉ đánh dấu việc quay trở lại "đường đua" Vpop mà còn thể hiện sự trưởng thành và những biến chuyển trong màu sắc âm nhạc mà anh theo đuổi. Tino cho biết sản phẩm âm nhạc sắp tới sẽ được đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu về mặt hình ảnh, âm thanh… và chắc chắn sẽ không làm người hâm mộ của anh phải thất vọng. 

Ca sĩ Tino trở lại đường đua âm nhạc
Năm 2020 và những năm sắp tới sẽ là năm mà Tino và ê-kíp của mình đã đặt quyết tâm với các dự án âm nhạc.
 

"Năm 2020 và những năm sắp tới sẽ là năm mà Tino và ê-kíp của mình đã đặt quyết tâm với các dự án âm nhạc. Tôi nghĩ mình đã “nghỉ đông” đủ lâu rồi và cần phải thức dậy để tiếp tục niềm đam mê với âm nhạc và mang những sáng tác của chính mình đến với khán giả một lần nữa", nam ca sĩ  chia sẻ.

Khi được hỏi liệu có quá "liều" khi trở lại vào đúng thời dịch, ca sĩ Tino cho rằng dù đây là khoảng thời gian khó khăn trên toàn thế giới nhưng anh tin mình sẽ đem đến một nét mới mẻ, đột phá. 

"Ngưng làm bạn" -  Hoàng Yến Chibi và Tino: 

Ngân An

'Học trò lì nhất của Đàm Vĩnh Hưng' Trương Diễm ra MV ballad

'Học trò lì nhất của Đàm Vĩnh Hưng' Trương Diễm ra MV ballad

Trương Diễm kể, cô đã ghi âm lại lời động viên của "sư phụ" Đàm Vĩnh Hưng để tự nhắc bản thân không ngừng nỗ lực.