Hoàng Dũng vừa ra mắt MV Ngu nghếch sau một thời gian ấp ủ. Đây là sản phẩm được ca sĩ Hoàng Dũng đầu tư và tâm huyết nhất từ trước đến giờ.

Nội dung của ca khúc Ngu nghếch kể về câu chuyện tình buồn với bối cảnh trong một thế giới giả tưởng ở hậu tận thế. Chàng trai là thợ may nghèo, đem lòng yêu tiểu thư khuê các. Sau rất nhiều biến cố, họ đã chia tay nhau nhưng chàng trai vẫn giữ tình cảm. Khi nhận được lời đề nghị thực hiện chiếc váy cưới cho đám cưới của cô gái, chàng trai đã lên một kế hoạch trả thù. Và một tấn bi kịch đã liên tiếp xảy ra tại hôn lễ. 

Ca sĩ Hoàng Dũng
Hoàng Dũng trong buổi ra mắt MV. 

Chàng ca sĩ muốn truyền tải thông điệp trong tình yêu, đôi khi có những điều “ngu nghếch” dẫn đến những cãi vã hiểu lầm, nhưng tất cả cũng chỉ xuất phát từ sự quan tâm, yêu thương của mình dành cho nửa kia. Khi yêu, chúng ta nên có cái nhìn tích cực để bao dung, thấu hiểu và trân trọng tình cảm mình đang có nhiều hơn.

Việc chọn tên MV Ngu nghếch của Hoàng Dũng cũng khiến cho nhiều người tò mò. Nam ca sĩ chia sẻ: "Ý tưởng nảy lên trong đầu tôi khi nghe một người trong ekip thốt lên hai từ này. Không phải là ngu ngốc, không phải là ngốc nghếch mà là ngu nghếch, cụm từ nói về sự dại khờ của tuổi trẻ nói chung và trong tình yêu nói riêng. Và, ở trong câu chuyện tôi kể, đó là sự đáng trách nhưng cũng đáng thương của chàng trai, vì si tình gây ra những lỗi lầm tai hại".

 

MV này cũng có cái kết đầy thù hận, chàng trai giết chết cô gái ngay trong đám cưới khiến nhiều người chưa hài lòng bởi lẽ, nghệ sĩ phải tạo ra những điều tích cực hơn thế?, Hoàng Dũng chia sẻ: "Tất cả những hành động ngu nghếch của chàng trai vừa đáng trách vừa đáng thương vì nói cho cùng nó được hình thành từ tình yêu mà anh dành cho người yêu của mình. Vì chỉ cần một chút bồng bột sẽ biến yêu thương thành thù hận. Thông điệp Dũng gửi đến là hãy sống chậm lại, nghĩ khác đi và yêu thương nhiều hơn".

Cũng trong buổi họp báo, khi nhận được câu hỏi về thời điểm Hoàng Dũng tiết lộ cát xê tăng gấp 200 lần so với lần đầu tiên đi hát và thời điểm hiện tại đã có sự khác biệt nhiều không, nam ca sĩ thẳng thắn: "Lúc đó Dũng khá vô tư khi so sánh số tiền cát xê mình nhận được khi bước ra khỏi cuộc thi bằng tư cách của một nghệ sĩ với thời điểm chỉ đi hát phòng trà.

Thực sự cát sê đối không phải câu chuyện của Dũng nữa vì Dũng hiện tại đã hoạt động cùng ekip và còn nhiều trách nhiệm khác. Tất cả đều có sự bàn bạc xem những cái giá trị mình đem lại có xứng đáng với đồng cát sê đó không. Đối với Dũng, cát xê chính là con số khiến Dũng đo được sự trưởng thành của bản thân mình".

MV Ngu nghếch chính thức ra mắt vào 20h tối 21/9 trên YouTube.

Tình Lê

Hiền Hồ bức xúc khi liên tiếp bị đồn yêu đương

Hiền Hồ bức xúc khi liên tiếp bị đồn yêu đương

Kể từ khi chia tay Soobin Hoàng Sơn, Hiền Hồ liên tiếp vướng tin đồn yêu Bùi Anh Tuấn, B Ray, L.N - chồng cũ DJ Tít và gần nhất là cầu thủ Quang Hải.