MV 'Dịu dàng em đến'

Dịu dàng em đến là MV "kẹo ngọt" dễ thương và trong sáng. Bài hát mang đến không khí ấm áp, vui tươi qua ca từ: “Dịu dàng là ngày em đến/ Giọng nàng là bài hát êm/ Nhẹ nhàng người cất lên xiêu lòng từng đêm mong ngóng/ Bầu trời giờ là sân khấu/ Nụ cười người là ánh sao giữa đêm thâu/ Khiến trái đất lạc quên lối về”.

Erik cũng "thả thính" người hâm mộ bằng giọng hát ấm của mình: “Hôm nay đi đâu, anh sang đón nhé?/  Lúc nãy mới có mưa/ Vậy em đã đi ăn gì chưa”.

Ca sĩ Erik ra MV 'kẹo ngọt' tặng khán giả thời dịch
Erik ngọt ngào trong MV mới.

Trên nền tông màu tươi sáng trong MV, Erik điển trai, liên tục thay đổi tạo hình từ ngọt ngào, dễ thương đến nam tính, quyến rũ. Anh thực hiện vũ đạo bắt mắt, các động tác vừa đẹp vừa dễ thực hiện.

 

Dịu dàng em đến là sản phẩm mở đường cho chuỗi nhạc gen Z thời gian tới của Erik. Bước chuyển cho thấy sự cập nhật xu hướng nhanh chóng, cách làm việc chăm chỉ và không ngại thử thách của ca sĩ trong âm nhạc. Giờ đây, Erik quyết tâm chinh phục khán giả bằng sự nhiệt huyết và có phần mạo hiểm với phong cách âm nhạc mới của mình.

Bên cạnh đó, Dịu dàng em đến cũng là sản phẩm Erik dành tặng cho khán giả trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn. Anh gửi gắm trong bài hát nhiều tâm tư, tình cảm, hi vọng mọi người giữ sức khỏe cũng như cùng nhau vượt qua đại dịch. 

Ca sĩ Erik ra MV 'kẹo ngọt' tặng khán giả thời dịch
Erik xây dựng 3 tạo hình trong MV.

Ca sĩ chia sẻ: “Tôi tự chuẩn bị, sắp xếp, tự quay và làm mọi thứ trong điều kiện khá hạn chế giữa mùa dịch. Tôi hy vọng Dịu dàng em đến là bài hát nhẹ nhàng và tích cực như một liều thuốc chữa lành cảm xúc chúng ta ngay lúc này”.

Sản phẩm còn có Ninja Z góp giọng - chàng trai giấu mặt đồng hành cùng Erik trong chương trình The Heroes 2021. Bài hát được RedT sáng tác và sản xuất. Phần lời bài hát được RedT và Kata Trần thuộc nhóm producer DTAP phụ trách. 

Cẩm Loan 

Erik tiết lộ về Hòa Minzy, Đức Phúc và quan hệ với Trấn Thành

Erik tiết lộ về Hòa Minzy, Đức Phúc và quan hệ với Trấn Thành

"Ba chị em có thời gian rảnh thường nấu ăn, ship đồ rồi gọi nhau để chấm điểm món ăn của từng người, tưởng là nhạt nhưng vui lắm", Erik chia sẻ.