-Trang Twitter của Sony Music Entertainment đăng tải trạng thái "Yên nghỉ nhé, Britney Spears" khiến cộng đồng mạng xôn xao. 

Ngày thứ hai vừa qua, trên trang Twitter chính thức của Sony Music Entertainment bất ngờ chia sẻ thông tin Britney Spears qua đời khiến dư luận xôn xao. Họ chia sẻ: "Britney Spears đã qua đời do tai nạn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật những thông tin về sự việc đến với công chúng hâm mộ". 

Tuy nhiên, dòng trạng thái này nhanh chóng bị xóa đi, đại diện tập đoàn Sony đã chính thức lên tiếng: "Chúng tôi chân thành xin lỗi Britney Spears và người hâm mộ của cô vì sự cố này". 

Britney Spears bất ngờ bị tung tin chết vì tai nạn
 Nữ ca sĩ từng được mệnh danh là Công chúa nhạc Pop những năm đầu thập niên 2000.
 

Họ xác nhận: "Chúng tôi đã kiểm tra và phát hiện một IP lạ đăng nhập vào tài khoản Twitter của công ty và đang trong quá trình xác nhận danh tính hacker. Chúng tôi xin được đính chính, Briney vẫn còn sống". 

Hiện tại, người phát ngôn của Sony từ chối bình luận thêm về vấn đề này. Trong khi đó, Twitter hiện đang khống chế thông tin, nhằm dập tắt những tin đồn vô căn cứ xung quanh nữ ca sĩ nổi tiếng. Quản lý của cô, ông Adam Leber chia sẻ với CNN: "Cô ấy ổn, sức khỏe rất tốt". 

Một ngày trước khi tin đồn nổ ra trên mạng xã hội, tức ngày 25/12, Spears vui vẻ cập nhật những hình ảnh Giáng sinh bên gia đình. Nữ ca sĩ sinh năm 1981 đăng tải một video ngắn, ghi lại hình ảnh cô vui đùa bên con trai Sean Preston, 11 và Jayden James, 10 và cháu trai, Maddie, 8 và Lexie, 6, cùng tận hưởng kỳ nghỉ ngoài trời. 

Nữ ca sĩ cập nhật trạng thái: "Chúng tôi đã đi săn và tràn đầy sức sống cho kỳ nghỉ lễ. Chúc mừng Giáng sinh!!" 

Dương Di