Bằng chất Rap - Hiphop, Binz tiếp tục thể hiện nét ngôn trong âm nhạc vốn có nhưng phóng khoáng, đằm tính hơn. Trong MV, hình tượng badboy một lần nữa được Binz thể hiện qua các cảnh quay đậm chất Hiphop.

Binz cho biết sản phẩm lần này được ekip thực hiện với một màu sắc hoàn toàn mới với hơn 20 set quay khác nhau được xử lý kỹ xảo đến từng chi tiết. Hơn 3 phút 43 giây của MV là toàn bộ những cảnh quay thể hiện con người của nam rapper ở nhiều độ tuổi từ khi còn bé đến khi ở giai đoạn tuổi teen và lúc trưởng thành.

Bộ đôi Touliver, Binz tung MV Bigcityboi với kỹ xảo độc, lạ
Hình ảnh trong MV Bigcityboi.

Cảnh quay “Binz đi xe đạp toé nước ô tô phía sau" hay “Binz nhận bằng tốt nghiệp trường SpaceSpeakers từ hiệu trưởng Rhymastic” đều ẩn ý thể hiện độ nét tính cách khác biệt của nam rapper.

Về âm nhạc, Bigciyboi là một bài hát chỉ bao gồm lời rap và flow mà hoàn toàn không có giai điệu. Đây là một ý đồ táo bạo của Binz trong sản phẩm lần này nhưng cũng là thử nghiệm của nam rapper giữa thị trường nhạc Việt đang ưa chuộng các ca khúc Pop/ballad.

 

Sự kết hợp giữa Touliver và Binz khác biệt nhưng vẫn khiến người nghe nhạc thích thú. Bên cạnh đó, chất Hiphop trong MV này cũng được truyền tải đúng chất.

Bộ đôi Touliver, Binz tung MV Bigcityboi với kỹ xảo độc, lạ
Binz trong MV Bigcityboi.

Binz cho biết: “Bigcityboi được viết từ 2 câu mà tôi đột ngột nghĩ ra và từ đó phát triển thành một bài hoàn chỉnh. Về phần hoà âm, phối khí, Bigcityboi được tôi và anh Touliver đo ni đóng giày theo đúng tinh thần của bài rap và tầm nhìn của anh Touliver về Hiphop đương đại. Bigcityboi đối với tôi là một sản phẩm thú vị vì chỉ tập trung vào cách chơi chữ thay vì trưng trổ kỹ thuật".

Phần lời rap lần này được Binz chơi chữ khá độc đáo khi tên các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Lào Cai, Đà Lạt, Cần Thơ… được lồng ghép khéo léo: “Không lòng vòng anh như Hải Phòng”, “Không cần vội em như Hà Nội”, “Cần em như anh Cần Thơ"...

Trước đó, MV Bigcityboi được quảng bá với hàng loạt billboard tại Sài Gòn, Đà Nẵng và mới đây nhất là loạt siêu xe in poster MV chạy khắp thủ đô Hà Nội.

G.M

Binz lạnh lùng bên dàn mẫu Tây sexy, nóng bỏng

Binz lạnh lùng bên dàn mẫu Tây sexy, nóng bỏng

 - Trong MV 'Quên anh đi' vừa cho ra mắt, Binz gây bất ngờ với hình ảnh lạnh lùng bên cạnh dàn mẫu Tây ăn mặc gợi cảm, sexy có thân hình nóng bỏng.