Nghệ sĩ đàn bầu Phạm Ngọc Hướng từng làm việc tại Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam. Ông nhận danh hiệu NSƯT khi đã ở tuổi 81. 

Bố đẻ ‘hoạ mi’ Khánh Linh  - NSƯT Ngọc Hướng qua đời
NSƯT Ngọc Hướng và NSƯT Vũ Dậu. 

Lúc lên nhận bằng, ông phải nhờ đến sự trợ giúp của hai nhân viên và phải ngồi ghế cho đến khi xong phần trao tặng. Để đến được Nhà hát Lớn dự lễ, vợ ông - NSƯT Vũ Dậu phải mang thuốc theo để "tiếp" cho ông.

"Vừa rồi, nhận danh hiệu xong là cô phải tiếp thêm một đợt thuốc vì chú rất yếu. Càng về già chú càng bị nhiều bệnh hơn, từ tim mạch đến các bệnh dạ dày, tiền liệt tuyến, đại tràng. Cũng may trời phú cho cô sức khỏe tốt hơn chú nên có điều kiện để chăm sóc cho chú lúc tuổi già", ca sĩ gạo cội - NSƯT Vũ Dậu từng chia sẻ với VietNamNet.

 
Bố đẻ ‘hoạ mi’ Khánh Linh  - NSƯT Ngọc Hướng qua đời
NSƯT Phạm Ngọc Hướng chụp ảnh cùng vợ và 2 con.

Gia đình NSƯT Vũ Dậu – NSƯT Phạm Ngọc Hướng được nhiều người ngưỡng mộ bởi đó là gia đình nghệ thuật. Họ có 2 người con: nhạc sĩ Phạm Ngọc Châu và ca sĩ Khánh Linh đều rất nổi tiếng và tài năng.

Lễ viếng NSƯT Phạm Ngọc Hướng diễn ra vào 8h ngày 9/4 tại Nhà tang lễ thành phố. Lễ truy điệu diễn ra cùng ngày và hoả táng tại Đài hoá thân Hoàn vũ. 

Tình Lê

Ca sĩ Khánh Linh tiết lộ về người đàn ông hiện tại

Ca sĩ Khánh Linh tiết lộ về người đàn ông hiện tại

Trải qua hai cuộc hôn nhân, Khánh Linh giờ đây đang có trong một tâm thế hoàn hảo, khi cuộc sống gia đình hạnh phúc và cô tập trung nhiều sức lực cho âm nhạc.