Tại vòng bán kết, BTC khuyến khích các thí sinh thể hiện những bài hát đã dự thi ở vòng sơ loại. Ngoài ra, BTC cũng tạo điều kiện cho các thí sinh có thể lựa chọn bài hát mới và chuẩn bị kỹ càng cho từng tiết mục với sự tư vấn của tổ chuyên môn. 

Theo đó, nhiều thí sinh lựa chọn những ca khúc nhạc trẻ, được giới trẻ yêu thích như Vương Sơn - Nguyễn Lê Đại Dương thể hiện cùng ca khúc “Last dance” (Big Bang), Nguyễn Ngọc Anh và Trương Thị Xuân Đài cùng hát “U&I” (Ailee), Đào Thị Cẩm Tú với “Solo” (Jennie), Nguyễn Hoàng Chí Bách với “Idol” (BTS), nhóm V’s Generation với “Playing with fire” (Blackpink)…

Hoàng Tùng,Chí Bách
Nguyễn Hoàng Chí Bách - thí sinh nhỏ tuổi nhất lọt Top 10 "Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc - VOV 2019''.


Một số thí sinh khoe chất giọng đẹp với phong cách biểu diễn chuyên nghiệp như nhóm Pha Lê với “Maria”, Trịnh Quang Công với “Just one day + Dope”, Minh Thư với “This love” hay Văn Tùng với “I love you”. Tuy nhiên, một số thí sinh vì quá run nên quên lời hoặc đôi chỗ hát còn chênh phô. 

 

Kết thúc đêm thi, Hội đồng giám khảo đã chọn ra 10 thí sinh bước vào vòng chung kết gồm: Trần Minh Thư, Nguyễn Hoàng Chí Bách, Trịnh Quang Công, Lê Thị Huyền Anh, Nguyễn Ngọc Anh, Nguyễn Lê Đại Dương, nhóm Pha Lê, nhóm First snow, Đào Thị Cẩm Tú, nhóm thí sinh Nguyễn Công Hiếu - Dương Ngọc Chi.

Sau đêm bán kết, các thí sinh sẽ có khoảng 5 ngày tập luyện với các huấn luyện viên Hàn Quốc trước khi bước vào đêm chung kết diễn ra ngày 10/1/2020. 

Ánh Ngọc

Con trai ca sĩ Hoàng Tùng vào bán kết VOV’s Kpop Contest

Con trai ca sĩ Hoàng Tùng vào bán kết VOV’s Kpop Contest

-Chí Bách - cậu bé đẹp trai và hát hay con trai của ca sĩ Hoàng Tùng và BTV Kiều Ngân vừa trở thành 1 trong 29 người lọt vào Bán kết VOV’s Kpop Contest (Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc - VOV 2019).