Sau khi mang xế khủng lên sân khấu và dính nghi vấn mượn xe để "khoe mẽ", nam ca sĩ xác nhận xe không phải của mình.

Môtô 500 triệu của Hồ Quang Hiếu chỉ là hàng mượn

Hồ Quang Hiếu và chiếc mô tô 500 triệu tại buổi họp báo giới thiệu album mới.

- Khán giả từng rất bất ngờ khi anh lái xe môtô có giá 500 triệu lên sân khấu trong buổi ra mắt sản phẩm mới, nhưng chỉ ngay sau đó, lại có thông tin đây là hàng mượn. Thực hư chuyện này là như thế nào?

- Thực sự chiếc xe môtô đó có giá trị là 500 triệu và tôi xác nhận đã mượn từ một người bạn. Tôi muốn dùng nó để làm đạo cụ trong chương trình với mục đích nhằm giới thiệu sản phẩm mới vì rõ ràng rất phù hợp với hình ảnh và phong cách của tôi đang hướng đến.

Tôi rất tiếc khi đã khiến một số khán giả hiểu lầm mình có hành động "khoe mẽ", thực sự điều này chỉ để phục vụ cho sản phẩm âm nhạc. Ở đời thường, tôi có cuộc sống khá bình dị.

- Là một trong những ca sĩ đắt show tỉnh và lưu diễn bậc nhất, cát-xê lại cao, nhưng anh có lối sống giản dị, có thể nói là khá bình dân. Vì sao anh chọn cách sống thế này?

- Vì tôi là người đơn giản, không cầu kỳ. Tôi muốn được biết đến nhờ những sản phẩm âm nhạc chất lượng phục vụ khán giả hơn là những hình thức se sua bên ngoài.

- Nghệ sĩ thường chú ý hình thức để tạo tiếng vang với khán giả và giới chuyên môn, trong khi anh không đặt nặng chuyện này, mà chăm chỉ chạy show. Để đặt lên bàn cân hai yếu tố kiếm tiền và nổi tiếng, anh sẽ nghiêng về bên nào nhiều hơn?

- Nếu đặt lên bàn cân giữa sự nổi tiếng và kiếm tiền, tôi không nghiêng về bên nào cả.  Ca hát là một công việc cho nên cần kiếm được thu nhập tốt để lo cho gia đình và bản thân.

Trong khi đó, đã là người hoạt động nghệ thuật, ai cũng mong muốn mình được nhiều người biết đến và yêu mến. Cho nên quan trọng nhất đối với tôi là sống trọn vẹn với niềm đam mê nghệ thuật và sống hết mình với nó.

- Lý do nào khiến anh quyết định thay đổi hình quen thuộc bao lâu nay trong MV mới "Chỉ còn trong ký ức"?

 

- Tôi vốn dĩ là người thích khám phá nên muốn có sự thay đổi phong cách lần này so với các hình tượng cũ. Đây là cách mang đến cho bản thân một sự trải nghiệm hoàn toàn khác.

Không những thế, thay đổi lần này còn giúp tôi có thể khám phá được nhiều hơn về con người mình và đem đến cho khán giả sự mới mẻ không chỉ trong phong cách mà còn trong âm nhạc.

Môtô 500 triệu của Hồ Quang Hiếu chỉ là hàng mượn

Hồ Quang Hiếu tự nhận là ngôi sao bình dân nhất showbiz.

- Về sự nghiệp ca hát, anh đánh giá mình đã thành công bao nhiêu so với mục tiêu từng đặt ra?

- Tôi chưa bao giờ nghĩ mình đã thành công vì nếu nghĩ như vậy, bản thân sẽ tự mãn với những gì có được. Tôi luôn tự nhủ phải cố gắng nhiều hơn nữa bằng những sản phẩm âm nhạc tiếp theo để không làm phụ lòng tình cảm của khán giả.

- Ngoài 30, sự nghiệp ổn định, thu nhập cao, nhà xe cũng đã có, vì sao không thấy anh nhắc đến chuyện tình cảm hay kế hoạch lập gia đình?

- Hiện tại, tôi vẫn cô đơn. Dù vậy, với chuyện tình cảm tôi thường không thích chia sẻ với khán giả. Tôi nghĩ, đó là phạm trù mang ý nghĩa thiêng liêng nên giữ lại cho riêng mình.

Tôi sẽ lập gia đình trong thời gian tới nếu tìm thấy được một nửa phù hợp. Điều này còn tùy vào duyên số nên hiện tại tôi chưa thể nói trước điều gì.

- Mẫu người vợ lý tưởng của anh?

- Là người hiểu chuyện, biết chăm lo cho gia đình, đảm đang và hiền hậu.

Theo Zing