- "Con không giống mẹ nhiều, cả ngoại hình và tính cách. Con sẽ phải học suốt cả cuộc đời này sự giản dị, khiêm nhường, nhân hậu và lạc quan như mẹ. Sinh nhật này của mẹ..." - BTV Hoài Anh viết những chia sẻ gửi mẹ của mình.

Trên trang cá nhân, BTV Hoài Anh vừa có những chia sẻ rất tình cảm dành cho người mẹ của mình. "Ngày này, con vẫn ở thật xa mẹ như bao ngày bình thường khác. Đành gần mẹ hơn qua những tấm hình con xếp vội vào vali để mang theo mình dịp tranh thủ về nhà ngắn ngủi. Hình mẹ bé hơn cả Kỳ Uyên (con gái của Hoài Anh - PV) bây giờ, non nớt trên tay ông bà ngoại...

MC Hoài Anh chia sẻ về mẹ ruột
BTV Hoài Anh.
 

Rồi mẹ lớn lên, đẹp và thánh thiện như thiên thần. Con vẫn luôn tự hào về điều đó. Mẹ được nhà nước cử đi học ở Liên Xô, và nổi khắp trường chỉ vì xinh và mập giống búp bê Liên Xô quá. Mẹ chơi đàn, ba đánh trống... Một cặp đôi đẹp và học giỏi của trường Tổng hợp Lý, Liên Xô ngày ấy.

Và cặp đôi ấy đã sinh ra con... Con không giống mẹ nhiều, cả ngoại hình và tính cách. Con sẽ phải học suốt cả cuộc đời này sự giản dị, khiêm nhường, nhân hậu và lạc quan như mẹ" - BTV xinh đẹp Hoài Anh gửi những lời yêu thương đến người mẹ của mình. 

MC Hoài Anh chia sẻ về mẹ ruột
Hình ảnh mẹ của BTV Hoài Anh (giữa) chụp khi còn trẻ.

Lời cuối trong phần chia sẻ, BTV Hoài Anh nói: "Sinh nhật này của mẹ. Mẹ vẫn xinh đẹp như búp bê vậy. Mong nhất từ sâu thẳm đáy lòng là búp bê luôn khoẻ mạnh, tham việc ít ít thôi, không bị đau chân và tăng huyết áp nữa. "Búp bê bà ngoại" của con và Kỳ Uyên nhé! Cám ơn ông bà đã sinh ra mẹ, để mẹ sinh ra con!".

My My
Ảnh: FBNV