- Anh sẽ tiếp tục đảm nhận trọng trách giám khảo một cuộc thi dành cho dòng nhạc quê hương, trữ tình.

Thời gian gần đây, những thông tin xoay quanh công trình nhà thờ tổ của Hoài Linh lại thu hút được sứ chú ý của công chúng. Mới đây nhất, đã có nguồn tin khẳng định rằng công trình này bị lập biên bản, xử phạt hành chính 6,2 triệu đồng do không có giấy phép xây dựng. Trước đó, có người con tung tin lên facebook rằng Hoài Linh bỏ về Mỹ vì việc xây dựng gặp nhiều trục trặc.

Tuy nhiên, trả lời về vấn đề này, danh hài khẳng định không có chuyện công trình nhà thờ tổ bị đình chỉ xây dựng. Ngoài ra, Hoài Linh vẫn tiếp tục làm việc tại Việt Nam chứ không hờ trở về Mỹ như đồn đại. Thậm chí, anh còn vừa trở thành giám khảo của chương trình truyền hình mới có tên Ngôi sao Phương Nam.

Mặc những ồn ào quanh nhà thờ tổ, Hoài Linh tiếp tục lên truyền hình
NSƯT Hoài Linh

Còn nhớ, trong một buổi ghi hình của Ơn giời cậu đây rồi, Hoài Linh từng tâm sự rằng anh sẽ hạn chế xuất hiện trên truyền hình hơn trong năm mới. Tuy nhiên, là một người đặc biệt yêu những bộ môn nghệ thuật truyền thống, thế nên việc anh làm giám khảo của một sân chơi dành riêng cho dòng nhạc quê hương, trữ tình cũng không có gì là lạ.

Ngôi sao Phương Nam là cuộc thi có sự tranh tài của 4 đội chơi. Trong đó, thành phần mỗi đội sẽ gồm hai ca sĩ, một biên đạo và một MC. Ở Vòng thi đầu là Thử thách xoay vòng (gồm 4 đêm thi), thành viên của các đội được tập hợp một cách ngẫu nhiên. Từ Vòng 2 (Vòng thiết lập) trở đi, các đội mới được ổn định đội hình. Đội chiến thắng sẽ được chọn ra sau 2 đêm thi được truyền hình trực tiếp ở vòng cuối là Hành trình tỏa sáng.

Tham gia chương trình là 16 nghệ sĩ, gồm các ca sĩ Randy, Hoàng Châu, Quốc Đại, Uyên Trang, Vân Quang Long, Vi Thảo, Diệu Hiền, Lê Minh Trung, biên đạo múa Lê Việt, Lê Hải, Ngọc Xuân, Khoa Nguyễn, MC Anh Thơ, Đào Duy, Như Quỳnh và Phan Phúc Thắng.

 

Sát cánh cùng Hoài Linh trên hàng ghế giám khảo là NSND Hà Thế Dũng – Hiệu trưởng Trường múa TP.HCM, Nhà báo kiêm Người dẫn chương trình Phước Lập cùng hai ca sĩ Thái Châu và Phi Nhung (luân phiên từng tập).

Phong Vũ